Ung thư tụy “căn bệnh tử thần”

Vì sao ung thư tụy lại được gọi là căn bệnh tử thần, có lẽ nói đến mức độ nguy hiểm của nó. Người nhiễm bệnh có khả năng sống sót hay không? Mức độ nghiêm trọng như thế nào?

Làm thế nào để điều trị táo bón sau sinh?

Táo bón sau khi sinh là một vấn đề khá phổ biến, việc táo bón khiến cho các bà mẹ cảm thấy rất khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt. Vậy mẹ cần làm gì để khắc phục tình trạng táo bón sau khi sinh.

Dấu hiệu và nguyên nhân gây bệnh ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là căn bệnh nguy hiểm, số lượng người mắc bệnh ngày càng cao độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa, việc nhận biết sớm bệnh cũng như hiểu nguyên nhân gây bệnh giúp bạn phòng bệnh tốt hơn.

Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ hình thức tán sỏi thận

Tán sỏi thận là hình thức được sử dụng bằng các sóng xung kích hoặc tia laser nhằm điều trị những loại sỏi có kích thước nhỏ, tán sỏi giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục hơn so với những phương pháp khác.

Ung thư lưỡi có dễ mắc hay không?

Ung thư lưỡi khó phân biệt với các bệnh nhiệt lưỡi, viêm lưỡi, … nên mọi người thường bỏ qua bệnh ở giai đoạn đầu, bệnh thường chỉ được giai đoạn cuối nên việc điều trị vô cùng khó khăn.

Nguyên nhân và cách điều trị viêm đại tràng mãn tính

Viêm đại tràng mãn tính là căn bệnh tương đối phổ biến ở nước ta, bệnh nhân mắc viêm đại tràng mãn tính ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và gây nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.