Biến chứng nguy hiểm của tràn dịch màng phổi

Tràn dịch màng phổi là bệnh lý nguy hiểm của hệ hô hấp. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị sẽ để lại nhiều biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe. 

Xuất tinh ngược dòng nên làm gì?

Người bị xuất tinh ngược mặc dù vẫn có thể đạt được khoái cảm khi quan hệ nhưng do tinh dịch không được xuất ra ngoài nên vẫn có thể gây vô sinh.

Ung thư tụy “căn bệnh tử thần”

Vì sao ung thư tụy lại được gọi là căn bệnh tử thần, có lẽ nói đến mức độ nguy hiểm của nó. Người nhiễm bệnh có khả năng sống sót hay không? Mức độ nghiêm trọng như thế nào?

Làm thế nào để điều trị táo bón sau sinh?

Táo bón sau khi sinh là một vấn đề khá phổ biến, việc táo bón khiến cho các bà mẹ cảm thấy rất khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt. Vậy mẹ cần làm gì để khắc phục tình trạng táo bón sau khi sinh.

Dấu hiệu và nguyên nhân gây bệnh ung thư đại tràng

Ung thư đại tràng là căn bệnh nguy hiểm, số lượng người mắc bệnh ngày càng cao độ tuổi mắc bệnh ngày càng trẻ hóa, việc nhận biết sớm bệnh cũng như hiểu nguyên nhân gây bệnh giúp bạn phòng bệnh tốt hơn.

Bác sĩ chuyên khoa chia sẻ hình thức tán sỏi thận

Tán sỏi thận là hình thức được sử dụng bằng các sóng xung kích hoặc tia laser nhằm điều trị những loại sỏi có kích thước nhỏ, tán sỏi giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục hơn so với những phương pháp khác.