Vi khuẩn whitmore ăn mòn cơ thể có nguy hiểm không?

Tháng 8/2019 bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân mắc vi khuẩn whitmore, tổng có 12 ca và có 4 ca đã tử vong, vậy vi khuẩn này là gì và ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe?

Nguyên nhân dẫn đến suy nhược thần kinh

Nguyên nhân bệnh suy nhược thần kinh là gì?

Suy nhược thần kinh xuất hiện nhiều hơn ở đối tượng lao động trí óc, nhất là độ tuổi từ 20 đến 45. Vậy nguyên nhân và triệu chứng của suy nhược thần kinh là.

Cách phòng tránh bệnh ung thư vú hiệu quả

Cách phòng tránh bệnh ung thư vú hiệu quả

Ung thư vú là loại ung thư được đánh giá là gây tử vong cao và thường gặp ở phụ nữ. Bệnh có thể điều trị thành công cao nếu được phát hiện sớm.

Gan nhiễm mỡ có gây nguy hại không?

Gan nhiễm mỡ là một bệnh mãn tính do nhiều gây ra, khi lượng mỡ trong gan vượt quá 5% khối lượng gan nghĩa là bạn đang bị bệnh. Hiện nay bệnh đang có dấu hiệu trẻ hóa nếu không được điều trị sớm có thể biến chứng sang xơ gan, ung thư gan.

Trẻ hỏng gan, nguy kịch do sử dụng Paracetamol sai cách

Paracetamol là thuốc giảm đau, hạ sốt thông dụng, loại thuốc này tưởng chừng như an toàn nhưng tuy nhiên nếu sử dụng không đúng cách có thể gây ngộ độc gan, nguy hiểm tới tính mạng của trẻ.

Tìm hiểu 5 căn bệnh thường gặp vào mùa hè

Mùa hè nhiệt độ cao, cơ thể mất nhiều nước, dễ mệt mỏi, sức chống đỡ bệnh tật kém nên rất dễ nhiễm bệnh, chính vì vậy việc chủ động phòng bệnh là điều vô cùng quan trọng.