Một số lưu ý khi nghiên cứu ngành hóa sinh học

Hóa sinh học là ngành khoa học chuyên nghiên cứu về hóa học các chất cấu tạo nên một cơ thể sống và quá trình chuyển hóa của chúng. Y tế Việt Nam sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này.

Biến chứng gãy cổ xương đùi là gì?

Gãy cổ xương đùi là một trong những chấn thương ngoại khoa nguy hiểm đặc biệt đối với người cao tuổi. Chấn thương này cần được điều trị sớm và triệt để nhất nếu không.

Gãy xương đùi: Nguyên nhân và triệu chứng

Gãy xương đùi là một tình trạng vô cùng nghiêm trọng cần được xử trí ngay lập tức nếu không sẽ có nhiều tai biến xảy ra. Gãy xương đùi có nhiều loại nhưng đều.

Vi khuẩn whitmore ăn mòn cơ thể có nguy hiểm không?

Tháng 8/2019 bệnh viện Bạch Mai đã tiếp nhận nhiều bệnh nhân mắc vi khuẩn whitmore, tổng có 12 ca và có 4 ca đã tử vong, vậy vi khuẩn này là gì và ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe?

Nguyên nhân dẫn đến suy nhược thần kinh

Nguyên nhân bệnh suy nhược thần kinh là gì?

Suy nhược thần kinh xuất hiện nhiều hơn ở đối tượng lao động trí óc, nhất là độ tuổi từ 20 đến 45. Vậy nguyên nhân và triệu chứng của suy nhược thần kinh là.

Cách phòng tránh bệnh ung thư vú hiệu quả

Cách phòng tránh bệnh ung thư vú hiệu quả

Ung thư vú là loại ung thư được đánh giá là gây tử vong cao và thường gặp ở phụ nữ. Bệnh có thể điều trị thành công cao nếu được phát hiện sớm.

Gan nhiễm mỡ có gây nguy hại không?

Gan nhiễm mỡ là một bệnh mãn tính do nhiều gây ra, khi lượng mỡ trong gan vượt quá 5% khối lượng gan nghĩa là bạn đang bị bệnh. Hiện nay bệnh đang có dấu hiệu trẻ hóa nếu không được điều trị sớm có thể biến chứng sang xơ gan, ung thư gan.