Bị viêm xương khớp nên hạn chế ăn gì?

Thực phẩm có thể giúp tăng cường cơ xương khớp nhưng cũng là nguyên nhân gia tăng tình trạng viêm khớp thêm trầm trọng nếu sử dụng không khoa học.

Biến chứng gãy cổ xương đùi là gì?

Gãy cổ xương đùi là một trong những chấn thương ngoại khoa nguy hiểm đặc biệt đối với người cao tuổi. Chấn thương này cần được điều trị sớm và triệt để nhất nếu không.

Gãy xương đùi: Nguyên nhân và triệu chứng

Gãy xương đùi là một tình trạng vô cùng nghiêm trọng cần được xử trí ngay lập tức nếu không sẽ có nhiều tai biến xảy ra. Gãy xương đùi có nhiều loại nhưng đều.

Nguyên nhân dẫn đến suy nhược thần kinh

Nguyên nhân bệnh suy nhược thần kinh là gì?

Suy nhược thần kinh xuất hiện nhiều hơn ở đối tượng lao động trí óc, nhất là độ tuổi từ 20 đến 45. Vậy nguyên nhân và triệu chứng của suy nhược thần kinh là.

Cách phòng tránh bệnh ung thư vú hiệu quả

Cách phòng tránh bệnh ung thư vú hiệu quả

Ung thư vú là loại ung thư được đánh giá là gây tử vong cao và thường gặp ở phụ nữ. Bệnh có thể điều trị thành công cao nếu được phát hiện sớm.

Triệu chứng và chăm sóc người mắc bệnh uốn ván

Uốn ván là bệnh do một loại vi khuẩn Clostridium tetani gây ra. Loại vi khuẩn thường được tìm thấy trong đất tạo ra chất độc gây tổn thương thần kinh. Vậy triệu chứng và cách chăm sóc như thế nào?

Hiện đang có những loại loãng xương nào?

Loãng xương là bệnh lý hay gặp ở người cao tuổi, nhưng thường không được quan tâm nhiều, chỉ khi có các triệu chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày thì mới được điều trị.

Gan nhiễm mỡ và những nguy cơ có thể bạn chưa biết

Gan nhiễm mỡ là bệnh thường gặp với tỷ lệ khá cao hầu như chỉ được phát hiện tình cờ khi đi siêu âm ổ bụng hoặc kiểm tra sức khỏe định kì. Vì thế bạn cần thận trọng với gan nhiễm mỡ.

Ung thư bàng quang là gì và nguy hiểm như thế nào?

Bệnh ung thư bàng quang là loại ung thư phổ biến thứ mười ở nam giới (ở Singapore). Ung thư này thường xảy ra sau tuổi 40 và chủ yếu trong nhóm tuổi từ 50 đến 70. Tỉ lệ mắc bệnh ở nam cao gấp khoảng 3 lần so với nữ.

Đa nang buồng trứng có gây vô sinh?

Theo thống kê của WHO cứ 5 nữ giới thì lại có 1 người mắc đa nang buồng trứng. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây vô sinh ở phụ nữ.