Chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính bằng thuốc Nam hiệu quả sau 5 ngày

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính bằng thuốc Nam giúp mang lại hiệu quả cao, chi phí thấp, có thể thực hiện ngay tại nhà và không gây ra tác dụng phụ. Một sốt bài thuốc Nam chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính được nhiều người áp dụng bao gồm:

Chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính bằng thuốc Nam
Chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính bằng thuốc Nam

Bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính thể đại tiện lỏng

Chuẩn bị: Bạch chỉ, nam mộc hương, sâm đại hành mỗi thứ 40g.

Các thực hiện: Cách chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính bằng bài thuốc này rất đơn giản. Người bệnh chỉ cần đem tất cả các nguyên liệu trên đi sao vàng sau đó tán thành bột cho trong lọ kín nắp để bảo quản sau đó chia làm 2 lần để uống trong ngày. Mỗi ngày uống 10g bằng cách hòa chung với nước sôi để uống. Kiên trì thực hiện chữa bệnh bằng bài thuốc này hàng ngày sẽ nhanh chóng khỏi bệnh.

Chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính với triệu chứng co thắt, đại tiện táo

Chuẩn bị: 60g nam mộc hương, 100g bồ công anh, 50g thảo quyết minh.

Chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính với triệu chứng co thắt, đại tiện táo
Chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính với triệu chứng co thắt, đại tiện táo

Cách thực hiện: Chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính bằng bài thuốc này bằng cách cho nam mộc hương và thảo quyết minh đem sao vàng và tán thành bột sau đó hòa cùng với bồ cồng anh để tán thành viên cho người bệnh sử dụng hàng ngày. Người mắc bệnh viêm đại tràng uống mỗi ngày 15g thuốc chia ra làm 2 lần.

Bài thuốc chữa viêm đại tràng mãn tính đi ngoài ra máu

Chuẩn bị: 30g hoa hòe, 20g bột quả tơ hồng, 20g hoa kinh giới, 5g phèn phi, 15g sáp ong, 1 quả trứng gà.

Cách thực hiện: Người bệnh đem hoa hòe, bột quả tơ hồng, hoa kinh giới sao đen tồn tính, trứng gà đem luộc rồi tách lấy lòng đỏ đánh tơi cùng với sáp ong và các vị thuốc đã sơ chế rồi viên thành từng viên thuốc nhỏ. Người mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính mỗi ngày uống 5g thuốc, chia làm 3 lần. Kiên trì sử dụng để nhanh chóng khỏi bệnh.

Bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính kèm rối loạn tiêu hóa

Chuẩn bị: Bạch truật, bố chính sâm, ý dĩ sao, biển đậu, hạt sen mỗi thứ 12g, 6g vỏ quýt.

Bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính kèm rối loạn tiêu hóa
Bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính kèm rối loạn tiêu hóa

Cách thực hiện: Chế biến bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính này bằng cách đem tất cả các vị thuốc sao vàng, tán thành bột. Người bệnh mỗi ngày uống khoảng 30g (chia làm 3 lần uống). Hoặc có thể sử dụng bằng cách đem các vị thuốc rửa sạch và cho vào siêu sắc lấy nước để uống, mỗi ngày phải uống hết 1 thang để nhanh chóng thấy được hiệu quả điều trị bệnh.

Trên đây là những bài thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính được nhiều người sử dụng, đem lại hiệu quả nhanh chóng (chỉ sau 5 ngày sử dụng), chi phí thấp, dễ thực hiện và không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh. Những người mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính có thể áp dụng điều trị bệnh bằng các bài thuốc Nam này, tuy nhiên, để an toàn nhất, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để không xảy ra hậu quả ngoài ý muốn nhé.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới