Độn cằm bằng chất làm đầy “siêu tốc” có thật sự an toàn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những người kém may mắn khi phải sống chung với chiếc cằm “dị dạng”, họ luôn mong mỏi được thử nghiệm độn cằm bằng chất làm đầy. Đặc biệt với những người yêu làm đẹp nhưng sợ đau đớn, việc lựa chọn giải pháp độn cằm không cần phẫu thuật như một pha cứu cánh.

Độn cằm không cần phẫu thuật như một pha cứu cánh cho phái đẹp
Độn cằm không cần phẫu thuật như một pha cứu cánh cho phái đẹp khuyết

Độn cằm bằng chất làm đầy là gì?

Độn cằm bằng chất làm đầy (hay còn gọi độn cằm không qua phẫu thuật) là một trong những phương pháp “thần thánh” giúp bạn sở hữu gương mặt V-Line cực chuẩn. Chỉ bằng một thao tác cực kỳ đơn giản là tiêm chất làm đầy vào cằm sau đó nắn chỉnh dáng cằm bạn sẽ có ngay dáng cằm V-Line như mong muốn.

Độn cằm bằng chất làm đầy diễn ra nhanh chóng, đơn giản
Độn cằm bằng chất làm đầy diễn ra nhanh chóng, đơn giản

Đúng như tên gọi của nó, phương pháp làm đẹp cằm không cần phẫu thuật hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo, an toàn tuyệt đối, hiệu quả dài lâu. Ưu điểm này cũng là thế mạnh vuột trội so với những phương pháp độn cằm V-Line hiện thời. Do đó, độn cằm không cần phẫu thuật, căng da mặt là 2 phương pháp làm đẹp “sốt” nhất trong ngành phẫu thuật tạo hình ở Việt Nam.

Dưới đây là những lý do vì sao độn cằm bằng chất làm đầy trở nên an toàn, thịnh hành nhất hiện nay.

Độn cằm bằng chất làm đầy an toàn là trên hết

Nếu bạn mong muốn độn cằm bằng chất làm đầy nhưng còn băn khoăn về độ an toàn thì hoàn toàn yên tâm. Có thể khẳng định ngay, độn cằm không phẫu thuật là phương pháp thẩm mỹ an toàn, không gây biến chứng. Sở dĩ quá trình độn cằm không có sự can thiệp của dao kéo nên độ an toàn cao. Tiêm độn cằm bằng chất làm đầy khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp làm đẹp cằm cũ đặc biệt hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng có thể xảy ra.

Độn cằm bằng chất làm đầy an toàn là trên hết
Độn cằm bằng chất làm đầy an toàn là trên hết

Với kỹ thuật độn cằm bằng chất làm đầy hiện đại, phái đẹp hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin với dung nhan, diện mạo xinh đẹp. Một trong những yếu tố đảm bảo độ an toàn là chất làm đầy. Chất làm đầy filler này đã vượt qua sự kiểm nghiệm khắt khe của hiệp hội FDA, Bộ Y tế cũng góp phần làm tăng độ an toàn cho phương pháp này.

Độn cằm bằng chất làm đầy không đau đớn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình độn cằm bằng chất làm đầy diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Bác sĩ không cần rạch da, đặt chất liệu vào cằm, chỉ cần tiêm vào một lượng filler đã định sẵn rồi thực hiện nắn, chỉnh cằm. Trong vòng 15 phút, khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng cằm V-Line đẹp như sao Hàn.

Độn cằm bằng chất làm đầy không đau đớn
Độn cằm bằng chất làm đầy không đau đớn

Độn cằm không đau đớn là một trong những ưu điểm tuyệt vời nhất của độn cằm bằng chất làm đầy. Chỉ bằng một mũi tiêm nhỏ sau 15 phút, chị em nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, đẹp chuẩn V-line không phải trải qua đau đớn, ám ảnh nào. Với phương pháp làm đẹp cằm “siêu tốc” này không chỉ đảm bảo độ an toàn, quan trọng hơn là giải tỏa tâm lý lo lắng cho những ai sợ cảm giác động chạm dao kéo.

Sở hữu dáng cằm V-Line tuyệt đẹp

Sau độn cằm V-Line, cằm không có cảm giác bị sưng tấy, bóng đỏ, không cần mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Ngược lại chỉ trong tích tắc, chị em sẽ sở hữu ngay dáng cằm V-Line thanh mảnh, duyên dáng, hài hòa với khuôn mặt. Tùy vào cơ địa của mỗi người quyết định hiệu quả dáng cằm. Ngoài ra chế độ chăm sóc cũng góp phần quyết định đến thành công của độn cằm.

Sở hữu dáng cằm V-Line tuyệt đẹp sau độn cằm bằng chất làm đầy
Sở hữu dáng cằm V-Line tuyệt đẹp sau độn cằm bằng chất làm đầy

Với phương pháp độn cằm bằng chất làm đầy, khách hàng không phải trải qua đau đớn, không lo ngại những biến chứng về sau. Ngược lại bạn sẽ tận mắt kiểm nghiệm kết quả thần kỳ của phương pháp làm đẹp này trong tức khắc. Tất cả những lý do đó cũng lý giải vì sao độn cằm không cần phẫu thuật đang “hot “ nhất hiện nay.

Nguyễn Huệ –Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới