Không khó để lựa chọn nên nâng mũi S-line hay nâng mũi bọc sụn?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn đều là hai phương pháp phẫu thuật nâng mũi có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và trở thành cơn sốt thẩm mỹ mới nhất 2016.

Nên lựa chọn nâng mũi bọ sụn hay nâng mũi S-line
Nên lựa chọn nâng mũi bọ sụn hay nâng mũi S-line

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S-line

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, cũng giống như dịch vụ độn cằm V-line, căng da mặt… thì nâng mũi S-line được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nhằm chỉnh sửa lại dáng mũi thon gọn, tạo nên hình chữ A ngược với lỗ mũi, đầu mũi và cánh mũi tạo nên vẻ đẹp thon gọn, tự nhiên mà không kém phần duyên dáng.

Trong dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S-line còn bao gồm nâng mũi S-line cơ bản và cấu trúc. Giữa hai phương pháp này có những ưu điểm riêng biệt, tùy thuộc vào cơ địa và cấu trúc khoang mũi của từng người mà bác sĩ sẽ lựa chọn những phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất với khách hàng.

Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

Không giống như dịch vụ nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn là phương pháp mà bác sĩ sử dụng phần sụn nhân tạo độn lên sống mũi sao cho sống mũi trở nên cao ráo, thon gọn, sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để độn lên phần đầu mũi nhằm bao bọc và bảo vệ đầu mũi sao cho mềm mại, hoàn toàn tự nhiên.

Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà bác sĩ có những phương pháp tốt nhất
Tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà bác sĩ có những phương pháp tốt nhất

Nên sử dụng nâng mũi S-line hay nâng mũi bọc sụn?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, hai dịch vụ này được ứng dụng thành công và đang tạo nên thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng trong ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

Có rất nhiều khách hàng khi đến với Viện thường băn khoăn không biết nên nâng mũi S-line hay nâng mũi bọc sụn, bởi, họ không am hiểu về sự khách nhau và ưu điểm của từng dịch vụ.

Cả hai phương pháp nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn đều giải quyết triệt để và hoàn toàn khuyết điểm về sống mũi thấp tẹt, cánh mũi to… mang đến sống mũi hài hòa, cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Tùy thuộc vào cấu trúc khoang mũi và hình dáng khuôn mặt của từng người, bác sĩ sẽ lựa chọn được phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phù hợp nhất khiến khách hàng cảm thấy ưng ý.

Ngoài ra, trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu, đảm bảo phẫu thuật an toàn tuyệt đối mà không hề sảy ra biến chứng nào sau phẫu thuật.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới