Chăm sóc sau nâng mũi bọc sụn hứa hẹn điều gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là một trong những biện pháp có vai trò quyết định kết quả sống mũi và quá trình phục hồi nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc cẩn thận và chu đáo có thể sảy tình trạng viêm nhiễm, sống mũi bị lệch dẫn tới tình trạng mũi hỏng.

Thế nào là dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn?
Thế nào là dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là gì?

Dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn là phương pháp phẫu thuật nhằm khắc phục khuyết điểm của sống mũi thấp tẹt mang đến sống mũi cao ráo, thanh thoát hơn thông qua chất liệu sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân dùng để bao bọc và nâng cao sống mũi sao cho hài hòa, cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thế nào?

Cũng như các dịch  vụ thẩm mỹ như độn cằm V-line, nâng ngực nội soi, gọt mặt V-line… dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn cũng cần một quá trình chăm sóc sau phẫu thuật đúng đắn và khoa học mới có thể mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn bác sĩ sẽ hướng dẫn nhiệt tình và tỉ mỉ cho khách hàng cách chăm sóc sau phẫu thuật, có nên kiêng cữ gì hay không, cụ thể:

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hứa hẹn điều gì?
Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hứa hẹn điều gì?
  • Sau bất kì ca phẫu thuật nào, dù là đại phẫu hay tiểu phẫu, việc sưng tấy các vùng mô cơ xung quanh là không thể tránh khỏi. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà sảy ra tình trạng sưng tấy và thâm tím nhiều hoặc ít.
  • Luôn giữ đầu cao hoặc thẳng trong 2 tuần đầu tiên ngay cả trong lúc ngủ.
  • Đặt túi chườm lạnh lên mũi trong vòng 48 giờ đầu để giảm sưng tấy, chống tụ máu dưới da và tiếp tục chườm lạnh sẽ khiến bạn đỡ đau nhức và sưng hơn đấy.
  • Hạn chế và tránh cúi người, nâng vác những vật nặng trong 2 tuần đầu tiên.
  • Tránh cọ sát và va chạm không đáng có vào vết thương và vùng mặt.
  • Tránh làm ướt mũi, chú ý rửa và thay băng thường xuyên để chống lại viêm nhiễm, bởi, khi này mũi sẽ tiết ra nhiều chất dịch nhày và bẩn bám dính bên trong và ngoài mũi
  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong 4 tháng đầu tiên
  • Không nên hỉ mũi quá mạnh hoặc thở bằng mũi mỗi khi bị nghẹt mũi, việc này có vai trò tránh làm hở vết thương hay bật thanh sụn bên trong khoang mũi.

Những hướng dẫn chăm sóc vết thương sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ mang đến cho bạn thông tin về việc chăm sóc sống mũi sau phẫu thuật  được hiệu quả nhất.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và xinh đẹp!

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới