Cô gái miền Tây đẹp rạng ngời sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Gần đây, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến các địa chỉ làm đẹp để thực hiện nâng mũi, bấm mí, độn cằm. Trong đó dịch vụ bấm mí “hút khách” hơn cả. Chỉ một thay đổi nhỏ sẽ giúp bạn gái đẹp hoàn hảo. Câu chuyện của Hà Nhi là một ví dụ điển hình.

Cô gái miền Tây đẹp rạng ngời sau bấm mí mắt Hàn Quốc
Cô gái miền Tây đẹp rạng ngời sau bấm mí mắt Hàn Quốc

“Đôi mắt lươn ti hí bẩm sinh”

Từ nhỏ chí lớn cô gái Trần Hà Nhi đã mang theo đôi mắt ti hí. Thời đi học, chúng bạn cùng lớp vẫn gọi là cô nàng mắt lươn. Không muốn nghĩ, nhưng mỗi làn bị trêu chọc, Nhi mặc cảm, tự ti vô cùng. Thấy tâm lý đó, nhiều bạn trai còn độc miệng giỡn thẳng.

“Mắc thì ti hí mắt lươn, như quân trộm cướp như phương bất lương”. Nhớ đến câu nói đó, Nhi chỉ biết khóc. Đôi mắt nhỏ, ti hí đã khiến Hà Nhi từ một cô gái cá tính, năng động trở thành người khép kín. Cho đến khi tốt nghiệp đại học sư phạm, Hà Nhi cũng không đủ tự tin để nộp hồ sơ xin việc.

Quyết định bấm mí Hàn Quốc để khắc phục mắt nhỏ

Sau khi tốt nghiệp, Hà Nhi dành nhiều thời gian để chăm sóc cho đôi mắt “ti hí” của mình. Cô dùng cả tá đồ để make up nhưng vẫn không tài nào giấu nổi khuyết điểm của mình. Trong một lần ra Thủ Đô đi du lịch, Nhi đã được một người bạn khuyên đi bấm mí mắt Hàn Quốc tại một địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội.

Quyết định bấm mí Hàn Quốc để khắc phục mắt nhỏ
Quyết định bấm mí Hàn Quốc để khắc phục mắt nhỏ

Qua tìm hiểu, được biết phương pháp bấm mí rất phù hợp đối với trường hợp của Nhi. Thực hiện đơn giản chỉ sau 15 phút, bấm mí khắc phục triệt để tình trạng đôi mắt nhỏ, mắt không rõ mí. Sau khi thẩm mỹ mắt, không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Vói những lý do đó, Hà Nhi quyết định thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Sở hữu đôi mắt đẹp như tranh sau khi trở về miền Tây

Nghe theo tư vấn của người bạn, Hà Nhi quyết định thực hiện bấm mí là không sai. Nhân chuyến đi du lịch, Nhi đã thẩm mỹ mắt và thực hiện chế độ nghỉ dưỡng theo chỉ định của bác sĩ. Chỉ sau 1 tuần “kiêng cữ”, đôi mắt đã dần vào nếp và phục hồi trở lại. Sau tháo băng, đôi mắt của Nhi dường như hoàn toàn khác, ngoài sự mong đợi của cô.

Trở về Miền Tây sông nước, bạn bè, người thân trong gia đình ai cũng ngỡ ngàng vì sự thay đổi của cô. Một đôi mắt to tròn long lanh với hai mí rõ nét khiến gương mặt của cô trẻ ra trông thấy. Ai cũng hết lời khen Nhi về sự thay đổi mới trên gương mặt. Một vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm vơi đôi mắt long lanh biết nói giúp cô ưa nhìn hơn trông thấy. Sau bấm mí mắt Hàn Quốc, Hà Nhi đã có một công việc ổn định ngoài mong đợi.

Hà Nhi đã thay đổi cuộc đời mình bằng bấm mí mắt Hàn Quốc, còn bạn thì sao? Hãy như cô gái Miền Tây này để mang lại cơ hội cho chính mình nhé.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới