Đề thi trắc nghiệm môn Toán còn có nhiều câu quá dài

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo như đánh giá chung về đề thi trắc nghiệm môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, toàn bộ 50 câu hỏi môn toán đã bao quát được kiến thức lớp 12. Trong đề thi gồm có những câu hỏi từ dễ tới khó, có thể phân loại được thí sinh.

Đề thi trắc nghiệm môn Toán còn có nhiều câu quá dài

Đề thi trắc nghiệm môn Toán còn có nhiều câu quá dài 

Đánh giá chung đề thi trắc nghiệm môn Toán

Đề thi lần này đã đáp ứng được yêu cầu của việc “thi hai trong một” vừa xét tốt nghiệp THPT vừa xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Dựa vào đề thi này có thể phân loại được học sinh và cũng rất ít em bị điểm liệt. Đề bài gồm có các cấp độ khác nhau gồm nhớ, hiểu, vận dụng và vận dụng cao (từ dễ đến khó).

Dựa vào đề thi thử nghiệm môn Toán lần này, thí sinh có thể định hướng ra được cách ôn tập, giải đề bài, thí sinh cũng có thể căn giờ để hoàn thành bài thi đạt được kết quả mong muốn của mình. Song bên cạnh đó, đề thi toán thử nghiệm lần này vẫn còn một số hạn chế nhất định, nếu như khắc phục được sẽ hoàn hảo hơn.

Hạn chế của đề thi trắc nghiệm môn Toán

Theo như đánh giá thì đề thi trắc nghiệm môn Toán còn quá dài và cồng kềnh, thời gian làm bài thi lại hạn chế đây là điều khiến nhiều thí sinh không thể đạt điểm tối đa, ngoài ra các câu hỏi không được phong phú, đa số là hỏi và chỉ có một đáp án đúng duy nhất cùng ba đáp án sai. Bên cạnh đó đề bài khá dài, thí sinh cũng phải dành thời gian tính toán nhiều. Đề thi trắc nghiệm phải ngắn gọn, có thể hỏi cả lý thuyết lẫn bài tập, dùng phương pháp loại trừ, phán đoán để làm được bài mà không nhất thiết bài nào cũng phải mất nhiều công tính toán mới đưa ra được đáp án môn Toán đề thi thử nghiệm kỳ thi THPT Quốc gia.

Trong đề có gần 10 câu hỏi khó nhưng chỉ mang tính chất dài dòng như thi tự luận, chưa có câu hỏi nào phát huy được tính sáng tạo của thí sinh, ngược lại những câu hỏi này đòi hỏi sự cần cù của học sinh mà không mang bản chất của việc thi trắc nghiệm với các cách giải ngắn gọn sáng tạo.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Theo các chuyên gia giáo dục, ngành Dược liên quan đến vấn đề sức khỏe và tính mạng vẫn được xem là ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay, đây cũng là ngành thí sinh đăng ký xét tuyển có số lượng tương đối cao. Một trong số những trường đi đầu về chất lượng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, các chuyên ngành đào tạo như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng đây chính là cơ hội rất tốt cho các thí sinh đam mê với ngành Dược học tập. Bên cạnh đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược cũng ngắn hơn rất nhiều so với trình độ Đại học, thí sinh chỉ cần học tập trong khoảng thời gian 2,5 năm là đã có thể nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược có thể xin việc ở các nhà tuyển dụng. Thí sinh cũng có thể tiếp tục liên thông Đại học nếu đáp ứng đủ yêu cầu theo đúng quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới