Đh Sư phạm kĩ thuật Tp HCM công bố học bổng cho 42 trường THPT

Theo PGS. TS Đỗ Văn Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Tp. Hồ Chí Minh cho biết nhà trường đã chính thức khởi động chương trình “Học bổng tạo nguồn năm 2017” dành cho học sinh cuối cấp lớp 12 các trường THPT phía Nam với tổng trị giá lên đến 700 triệu đồng.

Đh sư phạm kĩ thuật Tp HCM công bố học bổng cho 42 trường THPTĐại học Sư phạm kĩ thuật trao học bổng cho học sinh.

Giải thích về việc này PGS. TS Đỗ Văn Dũng cho biết: “nhà trường thành lập học bổng này nhằm khuyến khích và hỗ trợ các học sinh lớp 12 có thành tích học tập giỏi, có nguyện vọng trở thành sinh viên trường Đại học Sư phạm Kĩ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2017 có hoàn cảnh khó khăn sẽ được cấp 700 suất học bổng  mỗi học bổng có trị giá 1 triệu đồng 1 suất.

Ông cũng cho biết học bổng này chỉ xét và trao cho học sinh lớp 12, đang học ở các trường THPT có nhiều học sinh trúng tuyển vào trường Đại học Sư phạm kĩ thuật năm 2016 hoặc học sinh các trường chuyên trong cả nước có mong muốn xét tuyển thẳng vào các trường vào năm 2017.

Học bổng cho học sinh THPT

Theo đó trên website chính thức của Trường Đại học Sư phạm kĩ thuật TPHCM cũng công bố danh sách các trường THPT như sau:

• TP.HCM: Trường THPT Nguyễn Khuyến, Trường THPT An Dương Vương, Trường THPT Gia Định, Trường THPT Nguyễn Công Trứ, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Nguyễn Hữu Huân, Trường THPT Thủ Đức, Trường THPT Trần Phú.
  • Bà Rịa – Vũng Tàu: Trường THPT Châu Thành, Trường THPT Đinh Tiên Hoàng, Trường THPT Nguyễn Du, Trường THPT Nguyễn Huệ, Trường THPT Trần Nguyên Hãn, Trường THPT Vũng Tàu.
  • Bến Tre: Trường THPT Phan Thanh Giản
  • Bình Định: Trường THPT Số 1 Phù Mỹ, Trường THPT Số 2 Phù Cát
  • Bình Dương: Trường THPT Dĩ An
  • Bình Phước: Trường THPT Hùng Vương, Trường THPT chuyên Bình Long
  • Đồng Nai: Trường THPT Long Khánh, Trường THPT Ngô Quyền, Trường THPT Nguyễn Trãi, Trường THPT Trấn Biên
  • Khánh Hòa: Trường THPT Nguyễn Trãi, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.
  • Phú Yên: Trường THPT Lê Hồng Phong,Trường THPT Trần Quốc Tuấn.
  • Quảng Ngãi: Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành, Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa, Trường THPT Trần Quốc Tuấn, Trường THPT chuyên Lê Khiết.
  • Tiền Giang: Trường THPT Chợ Gạo, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.
  • Lâm Đồng: Trường THPT Bảo Lộc.
  • Gia Lai: Trường Trường THPT chuyên Hùng Vương
  • Bình Thuận: Trường THPT chuyên Trần Hưng Đạo
  • Long An: Trường THPT Tân An
  • Đắk Lắk: Trường THPT Cư M’Gar, Trường THPT Thực hành Cao Nguyên
  • Tây Ninh: Trường THPT Lý Thường Kiệt
  • Kiên Giang: Trường THPT chuyên Huỳnh Mẫn Đạt.

Học sinh trong diện nêu trên cần liên hệ với BGH các trường để đăng ký hoặc liên lạc TS Trần Thanh Thưởng – phó trưởng phòng tuyển sinh Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM qua email: thuongtt@hcmute.edu.vn.

Lam hạ – Ytevietnam.edu.vn