Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng có mong muốn đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Dược để bán thuốc tại nhà nhưng không biết địa chỉ nào uy tín, đảm bảo chất lượng giảng dạy hiện nay.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội  

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược uy tín tại Hà Nội

Đây là một trong số câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ gửi đến trang tin tức giáo dục tuyển sinh nên Ban Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y khoa  Pasteur quyết định trả lời những thắc mắc này giúp các sinh viên có những thông tin chuẩn xác nhất để thuận lợi trở thành sinh viên của Trường.

Địa chỉ học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược?

Ban Tư vấn tuyển sinh Y khoa  Pasteur cho biết những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có thể học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược tại địa chỉ Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội ở địa chỉ: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Q.Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là một trong những địa chỉ được giới ngành Y đánh giá cao trong đào tạo nguồn nhân lực chuyên ngành Y Dược chất lượng hiện nay tại Việt Nam như: Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Y sĩ Đa khoa, Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Y học cổ truyền và Kỹ thuật Phục hình răng. Dù bạn tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp hay Cao đẳng chính quy tại Trường cũng có nhiều cơ hội việc làm cho bạn lựa chọn.

Là Trường tự chủ về tài chính nhưng với sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết từ đội ngũ cán bộ giảng viên, nhân viên và lãnh đạo Nhà trường đã đẩy mạnh công tác tư vấn, quảng bá hình ảnh ngôi trường thân thiện, giỏi y lý – giàu y đức và nhiều phương thức khác đã khiến các bậc phụ huynh biết đến trường ngày càng nhiều, đăng ký học ngày một đông và tin tưởng sau khi tốt nghiệp các sinh viên đạt được những thành công mà mình mong muốn. Với mong muốn tạo điều kiện cho những bạn trẻ đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có nhu cầu học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược với thời gian học trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học Thứ 7 & Chủ nhật. Với thời gian học tập linh hoạt, bạn có thể thu xếp công việc để đi học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Thời gian đào tạo chuyển đổi từ Trung cấp Điều dưỡng sang Trung cấp Dược?

Theo các giảng viên tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với những người đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (như Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền, Y sĩ đa khoa…) thì thời gian học văn bằng 2 Trung cấp Dược là 10 tháng. Như vậy những thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm sẽ có thời gian học là 10 tháng học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Dược.

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược theo mẫu

Hoàn thiện hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Trung cấp Dược theo mẫu

Hồ sơ đăng kí học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược gồm những gì?

Theo hướng dẫn của ban tư vấn chuyên tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp năm 2017
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp trở lên).
  • 02 bản photo học bạ THPT (bản photo có công chứng).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng kí, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khuyên các thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Đường Tô Vĩnh Diện – P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới