Gái ngành Y muốn chọn chồng chỉ cần chú ý 2 điểm này

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo nhân tướng học đặc điểm của đàn ông sẽ phản ánh một phần tính cách bản thân qua 2 điểm này sẽ giúp phụ nữ đánh giá được phẩm chất người chồng tương lai của họ.

Gái ngành Y lấy chồng như đánh canh bạc

Người ta vẫn nói rằng phụ nữ đi lấy chồng như đánh canh bạc họ phải lấy cả tuổi thanh xuân ra để đánh cược. Phụ nữ may mắn sẽ lấy được người chồng tử tế, yêu thương vợ hoặc kém may mắn hơn gặp phải người ễnh ương chẳng biết đến vợ con của mình. Bởi vậy để đánh canh bạc cuộc đời phụ nữ phải tìm hiểu, cũng như nắm chắc về đối phương đặc biệt với nữ ngành Y việc chọn chồng quan trọng hơn nữa khi đặc thù công việc  không cho phép họ có quá nhiều thời gian dành cho gia đình.

Gái ngành Y muốn chọn chồng chỉ cần chú ý 2 điểm này

Bác sĩ Hiền Lương công tác tại bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang giảng dạy Chuyển đổi Cao đẳng Y Dược chia sẻ: sau hôn nhân nữ ngành Y cần quan tâm đến các vấn đề như tài chính, tính cách, hoàn cảnh bên gia đình nhà chồng… họ luôn mong muốn có được ông chồng đủ bao dung, rộng lượng, cảm thông với những công việc của họ và thay họ quan tâm săn sóc gia đình bởi thời gian ở bệnh viện đã choán hết.

Nữ ngành Y thường có xu hướng chọn những người đàn ông hiền lành, nhẹ nhàng nhưng không được nhu nhược yếu đuối dựa dẫm vào bố mẹ hoặc không dám bảo vệ người vợ trước gia đình chồng. Như vậy họ thà chịu mang tiếng ế, bà cô cả đời còn hơn lấy phải người chồng vô dụng.

Nữ điều dưỡng Lan Anh từng học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Phụ nữ thường sợ những người đàn ông gia trưởng độc đoán, cứng nhắc và thô bạo. Đôi khi họ chưa kết hôn dù tuổi đã xế muộn mà do chưa tìm được người đàn ông phù hợp với mình. Theo nhân tướng học phụ nữ muốn chọn chồng nên chú ý đến 2 đặc điểm của đàn ông có xứng đáng để quyết định trao thân gửi phận cho người ta.

Nhìn tướng đàn ông qua lông mày

Trong nhân tướng học một người đàn ông tốt thường có sự hài hòa về lông mày không nên quá đậm hoặc quá thưa, mỏng. Lông mày mọc đều, thuận theo một chiều từ đầu tới cuối chứng tỏ người đó có sự hài hòa về tính cách, tư duy và không có một nguyên tắc cứng nhắc, cực đoan nào cả.

Đoán tính cách đàn ông qua đuôi mắt, lông mày

Bác sĩ Ngọc Minh giảng dạy tại Trung cấp Y chia sẻ để chọn được người đàn ông tốt phụ nữ nên chú ý đến vùng đuôi mắt nếu bị lõm xuống chứng tỏ người này có tính bạo lực, thích sự đau khổ. Còn đuôi mắt lồi họ thường có xu hướng lợi dụng tình cảm của người khác, chỉ thích đón nhân, hưởng thụ tình cảm chứ không muốn vun đắp xây dựng để có sự gắn bó lâu dài.

Trong đó vùng đuôi mắt phẳng sẽ biểu hiện cho sự cân bằng của hai khuynh hướng đàn ông trên đặc biệt vùng da đó hồng hào, sáng không lộ đường gân xanh sẽ tốt hơn.

Anh Hải Nam giảng viên Y dược giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính cho biết: Chọn được người đàn ông tốt là mong muốn của hầu hết phụ nữ nhưng cũng cần để ý đến một số điểm ngoại hình của chàng. Khi người ấy cười nếu đuôi mắt để lộ nhiều nếp nhăn cần phải xem xét nếu chàng không ở độ tuổi quá già để có các nếp nhăn. Bởi đây là mẫu đàn ông đào hoa, họ dễ xiêu lòng trước các cô gái, thường vụng trộm có những mối quan hệ bên ngoài.

Trên đây là hai đặc điểm ngoại hình của đàn ông chỉ mang tính tham khảo, nhân tướng học không thể bao trọn tính cách thật của con người. Một cuộc hôn nhân có tốt đẹp hay không đều dựa vào tính cách, phẩm chất, hành động của đàn ông bộc lộ ra trong quá trình hai bên tìm hiểu. Người phụ nữ thông minh sẽ hiểu mình nên lựa chọn người đàn ông của cuộc đời mình ra sao chứ hoàn toàn dựa vào đặc điểm ngoại hình của chàng.

Thu Hằng –Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới