Tạo dáng cằm thon gọn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cằm

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thẩm mỹ cằm là phương pháp đưa chất độn vào trong niêm mạc miệng giúp kéo dài dáng cằm một cách thon gọn, không để lại sẹo. Được chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ cằm ở Việt Nam không kém gì các địa chỉ làm đẹp tại xứ Kim Chi. Do đó thẩm mỹ cằm nhanh chóng tạo nên “tên tuổi” trong làng thẩm mỹ Việt.

Thẩm mỹ cằm mang lại dáng cằm thon nhọn, quý phái 
Thẩm mỹ cằm mang lại dáng cằm thon nhọn, quý phái 

Thẩm mỹ cằm và lý do lựa chọn

Thẩm mỹ cằm cho phép bạn cải thiện, sửa chữa những dáng cằm khiếm khuyết mang đến cho gương mặt sự cân đối, hài hòa. Có nhiều phương pháp lựa chọn, phẫu thuật thẩm mỹ cằm làm gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm, mở rộng cằm, kéo dài khuôn mặt của bạn. Để thực hiện thẩm mỹ độn cằm v-line, vết mổ được thực hiện phù hợp với mảnh ghép trực tiếp trên xương dọc theo hàm dưới.

Thẩm mỹ cằm giúp cải thiện dáng cằm khiếm khuyết một cách triệt để
Thẩm mỹ cằm giúp cải thiện dáng cằm khiếm khuyết một cách triệt để
  • Khi lựa chọn thẩm mỹ cằm vết mổ được nằm bên trong vùng miệng thì sẽ tránh tình trạng sẹo.
  • Được gây tê tại chỗ nên khi thẩm mỹ cằm hạn chế cơn đau cho khách hàng.
  • Thực hiện phương pháp này bạn sẽ duy trì dáng cằm v-line lâu dài như mong muốn.
  • Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chung với các phẫu thuật khác như: căng da mặt, tạo má lúm đồng tiền.

Để thẩm mỹ cằm đẹp, bạn cần phải nhận thức được phương pháp nào tốt nhất. Do đó tham khảo ý kiến của bác sĩ có đầy đủ chuyên môn trước khi tiến hành thẩm mỹ cằm là điều cần thiết.

Quy trình thẩm mỹ cằm ngày càng được rút ngắn

Cũng như những giải pháp làm đẹp cằm khác, thẩm mỹ cằm theo công nghệ Hàn Quốc ngày càng đơn giản hóa trong các khâu. Đầu tiên bạn nên kiểm tra Huyết áp, tim mạch, tiền sử  bệnh lý trước khi tiến hành thẩm mỹ để đảm bảo độ an toàn. Để giảm tâm lý lo lắng, khác hàng sẽ uống thuốc an thần. Súc miệng bằng dung dịch betadine loãng để làm sạch vùng phẫu thuật.

Quy trình thẩm mỹ cằm ngày càng được rút ngắn
Quy trình thẩm mỹ cằm ngày càng được rút ngắn

Ngoài vệ sinh, sát trùng, bác sĩ tiêm thuốc tê vùng phẫu thuật để khách hàng không còn cảm giác đau. Thông qua vết mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ bóc tách một khoan sát xương hàm dưới. Diện tích vết mổ vừa đủ để đặt chất liệu độn. Cố định cằm và đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu. Tại các thẩm mỹ viện, thời gian thẩm mỹ cằm diễn ra trong 45 phút. Sau phẫu thuật bạn nên đeo băng ép để giảm sưng. Sau 2 ngày có thể tháo băng.

Thẩm mỹ cằm phục hồi nhanh

Sau thẩm mỹ cằm bạn vẫn có thể trở về sinh hoạt bình thường, nhưng môi dưới có cảm giác sưng nhẹ. Cảm giác này kèo dài hơn một đêm. Để giảm đau bạn sẽ được BS kê toa thuốc giảm đau trong thời gian 1 tuần. Trong thời gian cằm phục hồi, nên tránh các va chạm vào vùng thẩm mỹ.

Thẩm mỹ cằm phục hồi nhanh mang đến cho bạn gương mặt khả ái
Thẩm mỹ cằm phục hồi nhanh mang đến cho bạn gương mặt khả ái

Cằm của bạn thông thường được cố định để đảm bảo an toàn và chắc chắn hơn vị trí cấy ghép. Nếu vết mổ độn cằm thực hiện qua miệng thì bạn nên thiết kế chế độ ăn lỏng, mềm đến khi vết mổ lành. Trước và sau bữa ăn nên súc miệng bằng nước muối sinh lý để giữ cho vết mổ sạch.

Thực hiện thẩm mỹ cằm chị em sẽ có ngay dáng cằm v-line thon nhọn, tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này có ưu điểm vượt trội là duy trì dáng cằm sau phẫu thuật lâu dài nhất trong các cách làm đẹp cằm hiện nay.

Nguyễn Huệ – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới