Tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, Bệnh viện Thu cúc đang có nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên.

Tuyển dụng điều dưỡng

Vài nét về Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc chính thức được thành lập và hoạt động từ tháng 8/2011, đây là một trong những bệnh viện lớn thuộc tập đoàn Zinnia Corp. Với tổng diện tích khoảng 5.500m2 cùng với hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, bệnh viện Thu Cúc được đánh giá cao cả về chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đến với Thu Cúc, người bệnh sẽ được nhận những ưu đãi và sự tư vấn tốt nhất. Bên cạnh việc đầu tư vào trang thiết bị cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, Bệnh viện Thu Cúc còn là nơi hội tụ của đội ngũ y, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước.

Nếu có cơ hội làm việc tại Thu Cúc, ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội để thể hiện, học hỏi và nâng cao tay nghề của bản thân cùng. Nếu bạn là người đam mê việc làm ngành dược thì đừng qua cơ hội này.

Thông tin tuyển dụng điều dưỡng viên/kỹ thuật gây mê tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội

Thông tin tuyển dụng điều dưỡng viên

Mức lương: Theo thỏa thuận.

Đối tượng: Nam giới tốt nghiệp các trường Cao đẳng chuyên ngành gây mê hồi sức.

Mô tả chi tiết công việc:

Ứng viên sau khi được nhận làm việc tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ làm những công việc sau:

• Tiến hành gây mê và theo dõi dấu hiệu chuyển biến sau điều trị của khách hàng.
  • Tiên lượng tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trước khi tiến hành phẫu thuật để lựa chọn phương pháp gây mê an toàn nhất.
  • Cho thuốc mê và hỗ trợ cùng phẫu thuật viên trong quá trình diễn ra cuộc phẫu thuật.
  • Tiên thuốc, cho dịch truyền, điện giải, máu trong lúc phẫu thuật.
  • Theo dõi sự tiến triển của bệnh nhân sau khi tiến hành phẫu thuật.

Kinh nghiệm/Kỹ năng cần phải có

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

Kinh nghiệm: 1 năm kinh nghiệm.

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định.

Hồ sơ tham gia ứng tuyển điều dưỡng viên

Hồ sơ ứng tuyển việc làm Y Dược gồm có:

• 1 bộ Sơ yếu lí lịch có công chứng của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú có ghi đầy đủ thông tin.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy khám sức khoẻ, chứng minh thư nhân dân.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Ứng viên có thể nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm điều dưỡng thông qua hình thức nộp trực tiếp tại địa chỉ: Phòng Nhân Sự, 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Hoặc qua địa chỉ email: hr@zinniacorp.com. Điện thoại liên lạc: 04 3728 6606 Line: (356)

Thời gian hết hạn nộp hồ sơ: 13/01/2017.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn