Tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại Công ty cổ phần Cẩm Hà

Để góp phần mở rộng quy mô và hướng tới mục tiêu phát triển chung, Công ty cổ phần Cẩm Hà thông báo tuyển dụng điều dưỡng viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng các trường Cao đẳng trở lên.

Tuyển dụng điều dưỡng viên

Giới thiệu sơ lược về Công ty cổ phần Cẩm Hà

Được thành lập từ năm 2003 và nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải đáp về chăm sóc sức khoẻ toàn diện, cho đến thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần Cẩm Hà đã có 5 sơ sở chẩn đoán hình ảnh và khám chữa bệnh với công nghệ cao trên toàn quốc, cụ thể:

• Tháng 8/2009: Thành lập Trung tâm MRI (Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tại TP. Hồ Chí Minh).
  • Tháng 6/2010: Thành lập Phòng khám Vietlife (Trung Yên, Hà Nội).
  • Tháng 5/2013: Thành lập Trung tâm MRI – CT (Bệnh viện 30/4, TP. Hồ Chí Minh).
  • Tháng 6/2014: Thành lập Phòng khám Vietlife – MRI (Trần Bình Trọng, Hà Nội).
  • Tháng 6/2015: Thành lập Phòng khám Vietlife – MRI (Sư Vạn Hạnh, TP. Hồ Chí Minh).

Tự hào là cơ sở có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, với phương châm trọng dụng nhân tài và tìm kiếm nguồn lực để phát triển, sáng tạo và hướng tới mục tiêu dẫn đầu trong lĩnh vực của mình cả trong nước và quốc tế, Công ty cổ phẩn Cẩm Hà có kế hoạch tuyển dụng điều dưỡng viên với tiêu chí như sau:

Thông tin tuyển dụng điều dưỡng viên

• Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.
  • Mức lương: Cạnh tranh.
  • Ngành nghề: Tốt nghiệp các chuyên ngành Dược phẩm, Y tế, chăm sóc sức khoẻ.
  • Cấp bậc: Nhân viên chính thức.
  • Hạn nộp hồ sơ: 19/01/2017
Thông tin tuyển dụng điều dưỡng viên

Mô tả sơ qua về công việc

Công việc điều dưỡng tại công ty Cổ phần Cẩm Hà sẽ thực hiện các việc làm sau:

• Tiếp đón khách hàng và kiểm tra các thông tin và dịch vụ mà khách hàng muốn thực hiện.
  • Làm theo các chỉ dẫn, y lệnh của bác sĩ chuyên môn tại phòng khám.
  • Phụ giúp khám bệnh và thực hiện các kỹ thuật chuyên môn Y Dược theo yêu cầu của bác sĩ.
  • Công việc cụ thể sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Yêu cầu công việc

Ứng viên tham gia ứng việc làm Y Dược tại Công ty Cổ phần Cẩm Hà phải đảm bảo đủ các điều kiện như sau:

• Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng trình độ Cao đẳng trở lên (ưu tiên những ứng viên có chứng chỉ đào tạo tại các bệnh viên lớn ở Hà Nội).
  • Đạo đức tốt, tác phong làm việc nhanh nhẹn.
  • Có đam mê nghề nghiệp, nhiệt tình, có khả năng làm việc theo nhóm, tinh thần trách nhiệm cao và chịu được áp lực công việc cao.
  • Chăm chỉ, cẩn thận và có tinh thần cầu thị.

Chế độ được hưởng

• Được tham gia các khoá đào tạo chuyên sâu về kỹ năng và chuyên môn hoàn toàn miễn phí để phục vụ cho việc làm điều dưỡng.
  • Mức thu nhập hấp dẫn.
  • Được hưởng chế độ thăm khám sức khoẻ hàng năm của bản thân và người thân.
  • Được tham gia đóng BHXH theo quy định của nhà nước.

Hồ sơ tham gia ứng tuyển điều dưỡng viên

•  1 bộ Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin và có công chứng của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
Hồ sơ tham gia ứng tuyển điều dưỡng viên
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy khám sức khoẻ, chứng minh thư nhân dân.
  • Giấy tờ khác (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên tham gia tuyển dụng điều dưỡng viên tại Công ty cổ phần Cẩm Hà nộp hồ sơ về địa chỉ:

Công ty cổ phần Cẩm Hà: Tầng 2, Tòa nhà Trung Yên Plaza, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc địa chỉ14 Trần Bình Trọng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

CV xin gửi về địa chỉ email: Tuyendung@camha.vn. SĐT 04 3787 7755 (Ms. Dịu, liên hệ trong giờ hành chính).

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn