Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học Thứ 7, Chủ nhật

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn của Y tế Việt Nam, với thắc mắc “Có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào Thứ 7, Chủ nhật hay không?”

tuyen-sinh-y

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thời gian học chủ động, có thể vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào  các ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ nhật. Do đó, bạn An Nguyên hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không lo ảnh hưởng đến công việc hiện tại nhé.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Bạn An Nguyên cũng như tất cả các bạn trẻ có đam mê với nghề Dược và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng được các điều kiện như:

Là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các ngành nghề bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (Xét nghiệm, Điều dưỡng…) hoặc các nhóm ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính, Kế toán, Báo chí…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tùy vào từng trường hợp mà sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng dành cho đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Điều Dưỡng, Xét nghiệm….Thời gian đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng dành cho đối tượng đã tốt nghiệp các ngành học bất kỳ như Tinh tế, Tài chính, Sư phạm…

van-bang-2-cao-dang-duoc

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • Có sức khỏe tốt, không vi phạm hoặc bị truy cứu về trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Theo như các thông tin giáo dục tuyển sinh, để có thể tham gia các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn An Nguyên cũng như các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất hiện nay

Muốn thành công thì cần phải lựa chọn được cơ sở học phù hợp, Bạn An Nguyên thân mến! trên thị trường hiện nay có rất nhiều ngôi trường đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà bạn có thể lựa chọn.

van-bang-2-duoc-hoc

Học VB2 Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

Tuy nhiên, một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Y – Dược tốt nhất hiện nay có thể đảm bảo ước mơ của bạn thành hiện thực chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy dành cho đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT, Nhà trường còn đào tạo liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hệ Văn bằng 2 dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ khác.

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên có nhu cầu học để bổ sung kiến thức, Nhà trường có bố trí các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6 hoặc học vào cả ngày Thứ 7 và Chủ nhật. Với khung đào tạo linh hoạt như trên thì bạn An Nguyên có thể thu xếp thời gian để vừa học vừa làm. Chúc bạn sớm thành công với sự lựa chọn của mình!

Hải Đường –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới