5 phút trang điểm hô biến mũi thấp thành mũi cao cực hiệu quả

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mũi thấp là một trong những vấn đế khiến chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày. Nhiều người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng lại sợ không an toàn và để lại biến chứng nguy hiểm. Đừng lo, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn chỉ với 5 phút Trang điểm hô biến mũi thấp thành mũi cao cực hiệu quả.

Trên khuôn mặt người phụ nữ thì chiếc mũi được coi là một trong những điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên với đối phương. Một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ khiến cho tổng thể khuôn mặt trở lên hài hòa và thu hút hơn rất nhiều. Với vai thủ thuật make up cực kỳ đơn giản, dành cho từng cấu hình mũi khác nhau vừa đơn giản lại có thể giúp bạn sở hữu mũi chuẩn mà bạn hàng mong ước.

Trang điểm giúp giúp mũi trông cao hơn.

Trang điểm giúp giúp mũi trông cao hơn.

Để trang điểm cho mũi thấp cao hơn, trước tiên bạn cần chuẩn bị phấn nền và màu gần với màu da của mình, phấn tạo khối, kem che khuyết điểm, và cọ nhiều kiểu.

Đối với người có chiếc mũi hơi xương, gồ ghề

“Nhìn mặt bắt hình dong”, nhiều người nhìn khuôn mặt để đánh giá một phần tính cách của con người. Trong đó mũi cũng nằm trong tổng thể khuôn mặt được đánh giá đó. Nếu bạn có mũi hơi xương, hoặc gồ ghề khiến cho người đối diện có cảm nhận về con người bạn theo chiều hướng tiêu cực.

  • Để đánh lạc hướng trong cái nhìn của người khác, các nàng có thể áp dụng thủ thuật Make up nhấn vào điểm nổi bật để che đi khuyết điểm mũi gồ ghề của mình.
  • Đầu tiên đánh kem nền tông màu tối, nhưng chú ý không tối quá so với màu da tự nhiên. Sau đó bạn tán dọc phần kem vào phần sống mũi.
  • Bên cạnh đó, để che khuyết điểm của những phần gồ ghề trên mũi bằng cách dùng kem nền màu nhạt hơn tán thêm vào 1 cách khéo léo, nhẹ nhàng. Chủ yếu bạn cần sử dụng kĩ thuật đánh điểm nổi bật tạo khối của mình, để biến hóa cho chiếc mũi.

Đối với người có mũi nhỏ

Bí quyết dành cho người có chiếc mũi nhỏ, là bạn nên trang điểm đậm hơn vào trung tâm mũi với các bước như sau:

  • Bạn chỉ cần sử dụng kem che khuyết điểm, nên đánh đậm hơn so với màu da tự nhiên của bạn vào phần trung tâm của mũi.
  • Tiếp theo là sử dụng kem che khuyết điểm đánh tông (màu) nhạt hơn ở hai bên sống mũi.
  • Cuối cùng là dùng cọ, tán đều kem trang điểm xuống phần lỗ mũi và tạo đường rộng cho mũi mà bạn mong muốn.

Đối với người có mũi to

Đối với những chị em có mũi hơi “quá khổ” so với khuôn mặt, thì bạn có thể áp dụng trang điểm làm sao cho hai cánh mũi hẹp lại. Cũng có nhiều người tìm đến phẫu thuật “gọt” mũi, tuy nhiên theo các bác sĩ tư vấn thì việc này rất nguy hiểm và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn sau này.

Bộ trang điểm dành cho phụ nữ.

Bộ trang điểm dành cho phụ nữ.

Và để làm được điều đó bạn chỉ cần trang điểm theo các bước đơn giản như:

  • Trái ngược lại với cách trang điểm dành cho mũi nhỏ. Bước đầu tiên, bạn nên đánh kem nền vùng mũi tối hơn tông màu da tự nhiên của bạn.
  • Tiếp theo bạn dùng cọ tán từ đầu mũi gần lông mày xuống đến cánh mũi. Bằng cách này sẽ giúp cho phần cánh mũi hẹp lại.
  • Phần sống mũi nên dùng phấn để tán nhẹ một lần nữa mục đích nhằm tạo cho phần đầu mũi cảm giác trông nhỏ hơn.
  • Cuối cùng thêm một lớp phấn phủ nhẹ lên toàn gương mặt.

Trên đây là một số thủ thuật Trang điểm hô biến mũi thấp thành mũi cao cực kỳ đơn giản lại hiệu quả bất ngờ dành cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, các chị em cần nhớ rằng, dù đối với loại mũi nào, sử dụng loại kem trang điểm nào cũng cần phù hợp với làn da của mình.

Với những hướng dẫn về cách trang điểm trên đây, các bạn không cần phải lo lắng về chiếc mũi xấu, tẹt, thấp không hài hòa với gương mặt nữa. Bởi, make up sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn băn khoăn này.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới