90% con gái thích nhận được lời chúc 8/3 từ người yêu cũ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mùng 8/3 là ngày mà nam giới tôn vinh một nửa thế giới còn lại. Đây là dịp để đấng mày râu bày tỏ tấm lòng của mình với mẹ, vợ, chị em gái, đồng nghiệp, bạn nữ…và cả người yêu cũ !

90% con gái thích nhận được lời chúc 8/3 từ người yêu cũ
90% con gái thích nhận được lời chúc 8/3 từ người yêu cũ

90% con gái muốn nhận được lời chúc từ người yêu cũ

Khảo sát của một trang báo mạng về việc chúc mừng người yêu cũ ngày mùng 8/3 với 70% nam giới và 30% nữ giới đã thu được những kết quả bất ngờ:

Theo đó, có đến 65% số nam giới được hỏi đều thừa nhận muốn được gửi lời chúc mùng 8/3 đến người yêu cũ và mong người ấy sẽ hạnh phúc. Thậm chí không ít chàng trai thổ lộ mình thường nhắn tin rất tình cảm cho người yêu cũ. Một số mong muốn đây là dịp để hai người có thể nối lại tình xưa.

Cùng với đó, hầu hết các cô gái đều thích nhận được tin nhắn của người yêu cũ trong dịp đặc biệt như này, con số lên đến 90%. Từ con số trên cho thấy, sau khi chia tay, dù đã có “tình mới” hay chưa thì con gái vẫn luôn thích nhận được sự quan tâm từ người yêu cũ. Trường hợp cả hai vẫn còn tình cảm, thì đây chính là lý do vô cùng chính đáng để có thể nhắn tin lại với nhau.

Con gái dù chia tay nhưng vẫn muốn được người cũ hỏi thăm
Con gái dù chia tay nhưng vẫn muốn được người cũ hỏi thăm

40% con gái không thích bạn trai mình hỏi thăm người yêu cũ

Trong khi con gái mong muốn nhận được lời chúc từ người yêu cũ thì cũng không ít cô gái không muốn bạn trai mình hỏi thăm người cũ (40%). Thậm chí nhiều cô nàng khẳng định sẽ “làm lớn chuyện” nếu biết người yêu còn nhắn tin với bạn gái cũ. Điều này cho thấy sự mâu thuẫn của con gái: Luôn muôn được quan tâm nhưng không muốn người mình yêu quan tâm người khác. Phải chăng đây là đặc quyền của riêng con gái mà đàn ông chỉ biết cư xử thật khéo léo để tránh bất hòa xảy ra?

Tuy nhiên, khảo sát sống trẻ cũng cho thấy một con số thú vị là 31% bạn gái không phản đối việc người yêu hỏi thăm người cũ và coi đây là điều bình thường. Đây quả thực là những cô gái có suy nghĩ “thoáng” và chắc chắn rất tin tưởng vào người bạn trai cũng như tình yêu của mình!

Người yêu cũ là một khái niệm rất mâu thuẫn của con gái!
Người yêu cũ là một khái niệm rất mâu thuẫn của con gái!

Là con gái, mùng 8/3 chính là dịp để yêu thương. Do đó dù trong bất kỳ mối quan hệ nào, một nửa thế giới đều xứng đáng nhận được những lời chúc tốt đẹp từ nửa còn lại đúng không? Do đó các cô gái hãy chia sẻ với bạn trai của mình khi họ dành lời chúc với người cũ nhé, vì anh ấy đã dành cả ngày đặc biệt cho bạn rồi, đúng không?

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới