Bí quyết để giúp các chàng trai y khoa có người yêu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với các sinh viên y khoa việc học thường rất nặng vì vậy các bạn không thể dành thời gian cho cuộc sống riêng tư của mình. Dưới dây sẽ là một số bí quyết giúp các chàng trai y khoa vừa học thật tốt nhưng vẫn có thể có được bạn gái.

Thường xuyên quan tâm tới đối phương giúp bạn lấy điểm trong mắt đối phương
Thường xuyên quan tâm tới đối phương giúp bạn lấy điểm trong mắt đối phương

Nhắn tin gọi điện thường xuyên

Hầu như trong quãng đời sinh viên ai cũng gặp nhưng đối tượng khiến bạn để ý, các chàng trai y khoa, dược sĩ cũng vậy, tuy nhiên bạn thường để tuột mất cơ hội để chiếm hữu trái tim này. Các lý do thường được các chàng trai y khoa đưa ra quá bận học.

Tuy nhiên thực tế, nếu bạn thực sực muốn chinh phục một cô gái, bạn có thể khắc phục vấn đề này một cách dễ dàng. Các bạn đã thấy rất nhiều cặp vợ chồng ở xa nhau và lấy nhau chỉ bằng việc nói chuyện qua điện thoại tất nhiên có gặp nhau nhưng rất ít.

Vì vậy khi tìm được đối tượng sau một vài lần gặp mặt, bạn hãy chủ động thường xuyên nhắn tin gọi điện, ví như sau khi tan học, những lúc đi trực, trước khi đi ngủ. Bạn có thể gọi điện hoặc nhắn tin thôi các cô gái đã thấy được sự quan tâm của bạn rồi.

Hãy chia sẻ và lắng nghe

Bạn biết rằng mình rất bận trong việc học, tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể khắc phục bằng các hãy giúp họ hiểu mình. Hãy thường xuyên chia sẻ với người bạn đeo đuổi bằng cách kể về những gì diễn ra trên lớp, trong bệnh viện và những cảm nghĩ của mình. Ngược lại bạn cũng đừng quên hỏi han, lắng nghe tâm sự của nàng và không tiếc lời động viên nàng nhé.

Hãy dành những quỹ thời gian ngắn ngủi cho người bạn thích
Hãy dành những quỹ thời gian ngắn ngủi cho người bạn thích

Tận dụng thời gian hiếm hoi

Tất nhiên chàng sinh viên theo ngành bác sĩ không thể bỏ học để có thể đưa nàng đi chơi. Tuy nhiên bạn hãy tận dụng quỹ thời gian hiếm hoi của mình để dành cho nàng nhé. Ví như những giờ nghỉ trưa hẹ hò trong một quán quen, sẽ là một ấn tượng và khác biệt của bạn đối với bạn gái.

Thể hiện tình cảm  

Các cô nàng rất thích được bạn trai thể hiện tình cảm,  vì vậy mỗi khi nhắn tin hay gọi điện bạn đừng quên thể hiện tình cảm theo cách riêng của bạn, có thể là những lời có cánh, có thể là những câu nói yêu thương hóm hỉnh. Các nàng sẽ thấy rất vui và rung rinh dù không có bạn ở bên.

Tặng quà

Tất nhiên, các cô nàng rất thích được tặng quà vào các dịp đặc biệt nhưng sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày lễ, thậm chí không cứ ngày gì. Quà tặng Không phải nhất thiết phải là những thứ quá đắt, chỉ cần những món quà nhỏ như một bông hồng, một con thú bông, thậm chí một cái gì đó bạn có thể tự làm. Bạn gái sẽ rất vui khi nhận được quà và là bất cứ thứ gì bạn tặng. Chúc bạn sớm tìm được một nửa yêu thương của mình.

Thanh Hiên: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới