Các chàng trai nghĩ gì về những cô nàng ăn chơi?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mới đây một trên trang cá nhân của chàng sinh viên Đại học Luật chia sẻ suy nghĩ của mình những cô gái ăn chơi và tiêu chí chọn vợ gây sốt cộng đồng mạng khiến các cô gái phải suy nghĩ. Đây cũng là bài học cho những cô gái chỉ biết chơi bời lêu lổng nhé.

Chàng sinh viên chia sẽ suy nghĩ về những cô nàng ăn chơi
Chàng sinh viên chia sẻ suy nghĩ về những cô nàng ăn chơi

“Con gái chơi bời chỉ để mua vui”

Theo chàng trai này chia sẻ những bạn gái dù đang học đại học, cao đẳng hay trung cấp hay không đi học nữa… chỉ suốt ngày đi bar, đàn đúm, trét kem phấn, sính đồ hiệu, đua đòi… mà không lo học hành, không làm lụng thì sau này đừng hối hận vì cái gì cũng có giá của nó.

Chành trai này xác nhận, là con trai khi nhìn thấy mấy cô này nóng bỏng, mặt xinh, gợi cảm, lê la trên phố, ngổ ngáo, tục tĩu… cũng thích thật đấy. Tuy nhiên nhiên việc thích ấy chỉ là để mua vui, để chinh phục tạm thời thôi chứ không nghĩ đến tiến xa hơn.

Để chọn vợ cho mình chàng trai này cũng chia sẻ, khi cưới đàn ông sẽ muốn lấy những người phụ nữ giản dị, có học thức, đạo đức và biết cách cư xử…

Những cô àng ăn chơi chỉ yêu cho vui
Những cô nàng ăn chơi chỉ yêu cho vui

Lời khuyên của chàng trai này cho các cô gái là: Con gái phải cố gắng học hành thật tốt, kiên định với con đường đã chọn, ổn định công việc, độc lập kinh tế. Khi đó các cô gái không bị bất cứ ai chê cười và là đối tượng của rất nhiều chàng trai.

Học hành tốt để tương lai rộng mở

Các cô gái chỉ lo ăn chơi, học hành kém cỏi…nếu may mắn lấy được một ông chồng “lắm tiền nhiều của”, dễ tính, có thể thêu ô xin và lấy bạn để ngắm thì coi như may mắn.

Còn nếu lấy những người đàn ông khác thì có thể sẽ bị chồng coi thường hoặc theo kiểu “mèo mả, gà đồng” tức là bạn ăn chơi thì cũng lấy phải một kẻ ăn chơi về hai người cùng phá. Và như vậy các cô gái này sẽ khó có được hạnh phúc. Hầu hết những chàng trai giỏi giang thường lấy những cô gái tương xứng với họ không chỉ có ngoại hình.

Tương lai rộng mở cho những bạn chăm chỉ học hành
Tương lai rộng mở cho những bạn chăm chỉ học hành

Theo chàng sinh viên này, những lời chia sẻ ấy không phải để đả kích con gái mà chỉ muốn con gái hiểu được suy nghĩ của cánh “mày râu” khuyên các bạn gái cố gắng học tập ắc sẽ được đền đáp.

Sau khi chia sẻ này được phát tán nhiều bạn trai cũng đã vào bình luận và đồng quan điểm chỉ có những người phụ nữ lo học hành, tử tế mới là tiêu chí chọn vợ của mình còn với những cô gái ăn chơi chỉ là “đùa vui”.

Vì vậy con gái hãy nhớ nhé cái gì cũng có giá của nó, “khổ trước sướng sau – sướng trước khổ sau”. Hãy cố gắng học hành thật tốt, vất vả một chút nhưng bù lại một tương lai sáng lạng đang mở ra cho các bạn.

 Thanh Hiên: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới