Chuyên gia tâm lý mách nước cho chị em 3 chiêu để chồng tự giác về nhà sau giờ tan sở

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trên trang tâm sự ngành Y Dược đã phân tích, cưới nhau sau một thời gian cả hai vợ chồng sẽ dần cảm thấy tình cảm không còn được như trước, đương nhiên những ông chồng sẽ có tư  tưởng chán chường, nhiều khi công việc xong xuôi nhưng lại không muốn về nhà vội.

3 chiêu để chồng tự giác về nhà sau giờ tan sở

3 chiêu để chồng tự giác về nhà sau giờ tan sở

Tuy nhiên, điều này vẫn hoàn toàn có thể khắc phục được chỉ cần chị em thay đổi một chút trong cách nghĩ cũng như cách sống là có thể giữ chân được người đàn ông của mình. Hãy cùng xem chuyên gia tâm lý mách một số chiêu để chồng luôn muốn về nhà sau khi tan sở.

Hạn chế kiểm soát và cằn nhằn chồng của mình

Những lời cằn nhằn, chì chiết của các bà vợ luôn là nỗi ám ảnh rất lớn đối với các đức ông chồng. Điều dưỡng viên Hồng Minh phân tích, phụ nữ thường có một thói quen rất xấu đó là nói đi nói lại 1 chuyện không biết chán, than vãn hay kể lể. Đây chính là một trong những đặc điểm rất đáng sợ khiến các ông chồng luôn tìm cách tránh xa vợ.

Vì thế theo chuyên gia tâm lý học Lại Thị Hằng hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nếu muốn chồng không còn nỗi sợ phải về nhà thì từ hôm nay vợ bỏ ngay tính cằn nhằn, nên vui vẻ tươi cười niềm nở, lúc nào cũng vui tươi dù rơi vào bất kỳ hoàn cảnh nào. Vì các chị em có thể lựa chọn nhiều cách nhắc nhở chồng mình thay vì cằn nhằn, hãy nhẹ nhàng từ tốn khuyên bảo để chồng sửa đổi nhé các bà vợ. Điều đặc biệt, các bà vợ nên hạn chế can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của các ông chồng, việc nhắn tin kiểm soát “anh đang ở đâu?”, “anh đi với ai?” thì tuyệt đối không được làm. Đàn ông ghét nhất là sự kìm kẹp như vậy, nhất định bạn càng nắm chặt họ càng tìm cách thoát ra.

Hạn chế kiểm soát và cằn nhằn chồng của mình

Hạn chế kiểm soát và cằn nhằn chồng của mình

Luôn chuẩn bị sẵn sàng những món ăn chồng thích

Con đường ngắn nhất để đến trái tim một chàng trai đó chính là đường đi đến dạ dày của chàng, có chàng trai nào, có ông chồng nào mà không vui sướng khi biết ở nhà đang có người nấu những món mình thích rồi chờ sẵn. Ai mà chẳng muốn ăn ngon và ai nỡ lòng nào để 1 người vợ đảm đang, quan tâm mình như vậy ở nhà 1 mình chứ. Chắc chắn khi vợ nhắn 1 cái tin “anh chuẩn bị về chưa, hôm nay có món canh cá anh thích đó” thì chồng sẽ tự động mỉm cười và chỉ muốn bay ngay về nhà để thưởng thức mâm cơm vợ làm.

Trên trang sống trẻ đã chia sẻ, cho dù các bà vợ có nấu ăn không mấy ngon miệng thì cũng không nên chồng thường xuyên phải ra tiệm ăn. Hãy tranh thủ nấu những món ăn đơn giản mà anh ấy thích để vợ chồng có thời gian sum họp đầm ấm bên nhau, từ những bữa cơm đó sẽ giúp giữ lửa tình yêu.

Luôn chuẩn bị sẵn sàng những món ăn chồng thích

Luôn chuẩn bị sẵn sàng những món ăn chồng thích

Luôn có ý thức tự chăm sóc bản thân

Cho dù bạn không phải là người phụ nữ xinh đẹp thì bạn cũng cần ý thức chăm sóc bản thân luôn sạch sẽ, thơm tho để đàn ông luôn muốn tới gần. Thỉnh thoảng, các chị em có thể gây bất ngờ cho các ông chồng bằng cách mặc một chiếc váy sexy, xịt nước hoa mới hay thay đổi mái tóc hoặc cách trang điểm. Chắc hẳn chồng bạn sẽ rất bất ngờ, mỗi ngày anh đều chỉ muốn chạy ngay về nhà bởi sự tò mò “không biết hôm nay vợ sẽ trông thế nào?”.

Chỉ cần thực hiện những điều đơn giản như trên mà các chuyên gia tâm lý hướng dẫn là các chị em đã đủ giữ chân được chồng mình rồi.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới