Cô gái trẻ phẫu thuật độn cằm V-Line để trở thành “thần tiên tỉ tỉ”

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để trở thành “phiên bản” thứ hai của nữ diễn viên Lưu Diệc Phi, cô gái trẻ ở Trung Quốc đã quyết định phẫu thuật độn cằm V-Line, thẩm mỹ gương mặt. Kết quả ngoài mong đợi, so với thần tượng của mình, nhan sắc cô không thua kém gì.

Cô gái trẻ luôn ao ước được đẹp hoàn hảo như thần tiên tỷ tỷ
Cô gái trẻ luôn ao ước được đẹp hoàn hảo như thần tiên tỷ tỷ

Luôn ao ước được đẹp hoàn hảo như thần tiên tỷ tỷ

Nhiều người cho rằng: có được vẻ đẹp trời ban là một lợi thế, đặc biệt khi vẻ ngoài ấy có nét tương đồng với một diễn viên nổi tiếng nào đó. Nó cũng giúp bạn trở nên tự tin, yêu đời hơn, nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ phát triển bạn càng có nhiều cơ hội để thay đổi ngoại hình.

Chỉ cần một chút thay đổi từ căng da mặt, độn cằm hay nhấn mí cũng đủ để bạn có nét tương đồng như thần tượng của mình. Trường hợp của cô sinh viên trẻ Lý Dịch Phi là một ví dụ điển hình. Cô gái trẻ người Lâm Nghi, Sơn Đông (Trung Quốc) đã phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt, độn cằm V-Line để sở hữu nhan sắc như “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi.

Thay đổi để đẹp hoàn hảo như thần tượng trong mơ

Từ nhỏ, Dịch Phi đã trở thành một cô gái đầy tài năng. Lên 7 tuổi học đàn nhị, 8 tuổi học múa, 10 tuổi học đàn piano. Ngoài ra, Dịch Phi còn biết nhảy Jazz và hiphop rất tuyệt. Bên cạnh tài năng thiên bẩm đó, Dịch Phi luôn mơ ước trở thành thần tượng của mình. Vốn hâm mộ Lưu Diệc Phi cũng giống những fan bình thường, cô luôn cố thay đổi về sở thích, phong cách để giống thần tượng của mình.

Thay đổi để được như thần tượng trong mơ
Thay đổi để được như thần tượng trong mơ

Bên cạnh đó, cô luôn ấp ủ ước mơ được sở hữu thân hình quyến rũ như Lưu Diệc Phi. Ngoài việc thay đổi styles, cách ăn mặc, Dịch Phi nhận ra tầm quan trọng của thay đổi khuôn mặt. Và cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ đồng loạt trên gương mặt. Trong đó nổi bật là phương pháp độn cằm V-Line.

Trở thành Lưu Diệc Phi sau độn cằm V-Line

Cô gái trẻ họ Lý đã quyết định tới địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín để xin được tư vấn phẫu thuật. Theo các chuyên gia nhận định, thoạt nhìn vẻ bên ngoài, cô có nét giống với diễn viên Lưu Diệc Phi. Chỉ cần chỉnh sửa đôi mắt, gò má, chiếc cằm là ổn.

Sau phẫu thuật độn cằm, Dịch Phi chẳng khác như chị em sinh đôi với “thần tiên tỷ tỷ”. Sau gần một năm phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc của cô ngày càng hoàn hảo. Cô bắt đầu thử sức vào những cuộc thi tuyển chọn người mẫu. Với ngoại hình xinh đẹp như thần tượng Diệc Phi, cô gái trẻ này cảm thấy tự tin hơn khi nghĩ về nhiều dự định phía trước.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới