Có phải thời gian học khiến con gái Dược khô khan?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Câu trả lời không hẳn vậy điều đó chỉ đúng 50/50. Nói tất cả các nữ sinh trường Dược khô khan, không lãng mãng là sai lè nếu như bạn có thời gian đến tham dự các khóa học cũng như các môn học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Khó lắm để đánh giá một người, cũng như tính cách người đó chính xác thì khó lắm.

Có phải thời gian học khiến con gái Dược khô khan?
Có phải thời gian học khiến con gái Dược khô khan?

Học dược nhiều có khiến con người khô khan

Nhiều bạn học sinh cũng tưởng thời gian đầu tư cho ngành học nhiều khiến các bạn nữ chẳng có thời gian đầu tư “tái tạo lại cơ thể”. Hay như gái trường Dược bị ràng buộc bởi nhiều các nguyên lý hoạt động, các chuỗi phản ứng hóa học mà mất đi tính năng động và sự sáng tạo duyên dáng. Điều đó có thể vì môi trường thì phần nào cũng ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, gần mực thì đen, gần đèn thì rạng, môi trường nào con người đó…”

Thực tế cho thấy chính trong những hoàn cảnh khó khăn thách thức lại là động lực để mỗi sinh viên Cao đẳng Dược càng làm nên giá trị bản thân của mình. Sự chăm chỉ tìm tòi và học hỏi sẽ có giá hơn rất nhiều với những lời tán gẫu xáo rỗng đùa cợt, trọc ghẹo. Chú trọng vào phát triển bản thân, đầu tư vào kĩ năng nghề nghiệp quan trọng hơn gấp mấy lần nhung lụa gấm vóc. Đầu tư vào trí nào quan trọng hơn rất nhiều thứ son hồng má phấn…

Học dược nhiều có khiến con người khô khan
Học dược nhiều có khiến con người khô khan

Nhưng như thế cũng không phủ nhận được việc làm đẹp của gái ngành dược là không nên. Làm đẹp cũng rất cần, làm đẹp  để tô đẹp cho cuộc sống, làm đẹp để tự tin…

Và vừa đẹp lại có tri thức đấy mới là điều khó, và nó đang hiện hữu ở sinh viên ngành dược. Những cô gái  khoác lên mình chiếc áo Blouse mang trách nhiệm xã hội.  Vì thế sự khô khan của gái ngành Dược được các anh chàng Đại học Bách khoa đánh giá điều đó chỉ là sự thoáng qua và không có tý xác thực nào. Chỉ là những lời lẽ xuất phát từ cá nhân và không có giá trị phổ quát.

Sinh viên ngành dược có thực sự thú vị
Sinh viên ngành dược có thực sự thú vị

Sinh viên ngành dược có thực sự thú vị

Được đào tạo trong một môi trường với đặc thù và hình mẫu lý tưởng về chuẩn mực đạo đức. Vừa tinh thông y thuật  và có bản lĩnh nghề nghiệp cầm trên tay sức khỏe sinh mệnh của người khác. Điều đó đã làm nên sự thú vị đối với sinh viên ngành Dược.

Ngoài sự thông minh những sinh viên ngành Dược được đào tạo là để chữa bệnh và tôn trọng sinh mệnh, mạng sống của người khác. Sự thông minh không chỉ được vận dụng trong công việc mà còn được vận dụng trong cách ứng xử giao tiếp. Ở thời đại mà kĩ năng chiếm gần như phần lớn sự thành công thì giao tiếp như là một thứ vũ khí lợi hại của những sinh viên ngành dược lấy được lòng dân chúng. Đấy là trí thông minh, đấy là sự vận dụng mà ở các ngành khác không có.

Vì thế sự đánh giá về gái ngành dược khô khan liệu có đúng! hay chỉ là quan điểm cá nhân. Cùng đưa ra nhận định quan điểm này và tham dự ngày hội sinh viên của sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để hiểu thêm về gái ngành Dược.

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295 Website: http://caodangduochoc.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới