Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược tại Việt Nam được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng gửi gắm ước mơ về một ngày mai trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 tốt nhất Hà Nội
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 tốt nhất Hà Nội

Đối với xu thế phát triển đồng bộ hóa theo hướng công nghệ như hiện nay, học ngành gì, trường nào, sau này làm công việc gì để xét trên nhu cầu của xã hội nếu bạn muốn thành công. Sau khi tốt nghiệp THPT và lựa chọn con đường tuyển sinh Cao đẳng, Đại học là hướng đi tiếp theo cho mình thì bên cạnh các lĩnh vực từng HOT một thời như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí,… thì Y Dược là lĩnh vực không thể bỏ qua. Với tính ổn định và không thể thiếu trong bất kỳ thời đại nào, tuyển sinh Cao đẳng Dược, Đại học Dược luôn thu hút lượng lớn thí sinh tham gia.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội

Không chỉ nổi tiếng trong đào tạo Cao đẳng Y Dược nói chung mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được biết đến là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất Hà Nội. Với phương châm đào tạo lý thuyết đi liền thực tế, sinh viên tốt nghiệp “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, các phòng học, thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập. Đặc biệt Nhà trường còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng vừa phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh của người dân vừa là nơi thực hành lý tưởng, giúp sinh viên có thể rèn giũ nghề ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, Nhà trường đã thực hiện mô hình Viện – Trường, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ nhằm phục vụ tốt nhất quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Với những kế hoạch được triển khai nhất quán, tôn chỉ mục đích hướng đến lợi ích của sinh viên giúp sinh viên ra trường có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi toàn quốc
Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 trên phạm vi toàn quốc

Bằng uy tín và trách nhiệm trong nhiều năm hoạt động, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để tiếp tục đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với thông tin cụ thể như sau:

  • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.
  • Hình thức tuyển sinh: Dựa trên hình thức xét học bạ từ bậc THPT, kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ trong khoảng 3 năm. Đây được xem là thời gian phù hợp để sinh viên có thể trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp nhằm đạt được trình độ cao nhất. Với những đổi mới trong cách giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó một cách dễ dàng, nên ngay lúc này thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sinh gửi về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới