Điểm mặt những sao Việt nổi tiếng phẫu thuật thẩm mỹ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đến với phẫu thuật thẩm mỹ, những sao Việt luôn có những quan niệm khác nhau. Hãy cũng lắng nghe Sao việt nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

Mách chị em bí quyết tăng kích thước vòng 1?

Lợi ích khi phẩu thuật thẩm mỹ?

Ngành công nghiệp thẩm mỹ đang phát triển như vũ bão, với hàng loạt công nghệ vô cùng tiên tiến, hiện đại, bao gồm rất nhiều dich vụ từ tiểu phẫu cho tới đại phẫu, quy trình nghiêm ngặt, bảo đảm an toàn và không gây biến chứng.

ho-quynh-huong-btn-00001

Lợi ích khi phẩu thuật thẩm mỹ

Mục tiêu chung của tất cả chị em phụ nữ nói chung,  làng giải trí Việt nói riêng đến với thẩm mỹ đều có chung  mong muốn thay đổi diện mạo, hoàn thiện bản thân, lấy lại những gì mà tao hóa đã chưa ban tặng.

Theo các thầy tướng số, tử vi các đường nét trên khuôn mặt liên quan trực tiếp đến vận mệnh trong cuộc đời của mình, thể hiện khả năng tài chính, hôn nhân, gia đình và con cái. Cũng bởi một phần như vậy, mà chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với mưu cầu “ đổi vận”. Họ cho rằng, những khuyết điểm về đường nét trên khuôn mặt, cơ thể của sau họ sau khi phẫu thuật sẽ được cải thiện.

Những Nữ hoàng dao kéo điển hình trong giới Show biz Việt

Có lẽ trong giới Show biz Việt, người được mệnh danh là ca sĩ ham chỉnh hình nhất thuộc về Hồ Quỳnh Hương. Cô cũng đã từng mạnh dan lên tiếng về nghi vấn dao kéo của mình, cô khẳng định phẫu thuật thẩm mỹ giúp cô tự tin hơn khi xuất hiện trước đám đông, mang đến cho khán giả hình ảnh một cô gái chỉnh chu, hoàn hảo nhất. Với Hồ Quỳnh Hương, phẫu thuật thẩm mỹ là đẹp hơn, là hoàn thiện mình hơn.

Diễn viên đình đám được mệnh danh là “đẹp lên” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, đó là Phi Thanh Vân. Không chỉ một lần mà cô thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần, ngay từ khi mới 19 tuổi.  Mục đích hàng đầu của cô là thay đổi nhan sắc, để khiến bản thân đẹp và hoàn hảo hơn. Sau rất nhiều lần phẫu thuật, khuôn mặt và lan da của cô đã thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên cô lại dính vào nghi án cố ý sử dụng dao kéo để nổi tiếng hơn, để có thể lấn chân vào show biz.

ca-si-le-quyen-dep-tuyet-tran-trong-bo-anh-moi

Nhu cầu làm đẹp là không chỉ của riêng ai

Với ca sĩ Lệ quyên, cô cũng thừa nhận rằng mình thực hiện phẫu thuật sửa mũi để gương mặt trở nên cân xứng, hài hòa hơn. Bởi tính chất công việc của cô là thường xuyên phải đứng trên sân khấu, mang tiếng hát của mình phục vụ khán giả, theo cô vẻ bề ngoài của mình chỉnh chu cũng là một yếu tố khiến khán giả cảm thấy mình được tôn trọng.

Nhu cầu làm đẹp là không chỉ của riêng ai, nhất là trong làng sao Việt họ lại có nhu cầu cao hơn. Bởi, họ thường xuyên phải xuất hiện trước khán giả, xuất hiện trước truyền thông, xã hội, thì phẫu thuật thẩm mỹ được coi như ông thầy phù thủy đại tài, đem đến động lực cũng như sự tự tin vào một cuộc sống mới tốt đẹp hơn, thuận lợi hơn.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới