Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành học rất tiềm năng hiện nay với nhiều cơ hội việc làm rộng mở, học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học ở đâu là thông tin được nhiều người quan tâm.

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học ở đâu?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học ở đâu? 

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế. Kỹ thuật viên xét nghiệm y học có vai trò không thể thiếu trong hệ thống y tế của mỗi quốc gia trong công tác khám chữa bệnh. Trước những cơ hội việc làm rộng mở, nhiều người có nhu cầu tìm trường học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội. Đây là trường Cao đẳng Y Dược thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được đông đảo học viên lựa chọn bởi trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất khang trang, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, trường có liên kết với nhiều cơ sở y tế để sinh viên thực hành thực tập.

Năm 2022 Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội  theo hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào. Thời gian đào tạo theo quy định là 20 tháng (tương đương với bốn học kỳ). Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ văn bằng 2 có ưu điểm đó là bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Chính vì vậy, khi học xong, học viên có thể tự tin trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm y học giỏi, có kiến thức và kỹ năng vững vàng, làm ngay được việc thực tế.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Ưu điểm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Các chuyên gia đã nhận định ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là một trong những ngành học vô cùng quan trọng trong xã hội, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh xảy ra khắp nơi hiện nay. Chính vì thế người học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học ngày càng có cơ hội việc làm rộng mở cũng như có được mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có rất nhiều điểm thuận lợi:

  • Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học văn bằng 2 được sắp xếp linh hoạt trong các ngày cuối tuần, thuận tiện cho những học viên đang đi làm.
  • Chương trình đào tạo tập trung vào học những môn chuyên ngành, giúp tiết kiệm được thời gian.
  • Thời gian học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được rút ngắn sẽ giúp người học tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức trong quá trình học tập.
  • Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học giúp người học có thêm kiến thức hữu ích để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, đồng thời nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay.

Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới