Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược có mối liên hệ mật thiết đối với sức khỏe con người nên cần có nguồn nhân lực trình độ cao đáp ứng yêu cầu ngày càng lớn về Dược phẩm chữa bệnh.

Học ngành Dược có nhiều lợi thế nghề nghiệp

Ngành Dược từ trước tới nay vẫn chứng tỏ được vị thế sức hút lớn của mình khi số lượng hồ sơ đăng kí học Dược tăng lên theo mỗi năm. Cùng với đó nhà nước bắt đầu chú trọng vào ngành Y tế đồng thời triển khai kế hoạch tăng cường mở rộng quy mô ngành Dược ở các thành phố, tỉnh, địa phương nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về Dược phẩm cho người dân.

Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Thị trường ngành Dược trong những năm gần đây có tỉ lệ vốn hóa cao, chi phí cho ngành Dược đã tăng gấp đôi so với năm 2015. Sự tham gia của các tập đoàn, doanh nghiệp ngoài ngành vào lĩnh vực Y dược tạo cơ hội lớn cho các bạn thí sinh, sinh viên có cơ hội làm việc lớn cả ở trong và ngoài nước.

Không chỉ Đại học, theo học Cao đẳng Dược cũng là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn theo đuổi niềm đam mê của mình. Hiện nay trên cả nước nhân viên y tế vẫn còn thiếu hụt, cần bổ sung nên các đơn vị đào tạo y dược cũng được mở rộng rất nhiều. Thí sinh có thể theo học các trường Cao đẳng Dược trên cả nước như cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Y tế  Hà Nội, Cao đẳng Y Dược TP.HCM….Vậy học phí Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu?

Học phí cao đẳng Dược TP.HCM là bao nhiêu được nhiều thí sinh quan tâm khi có ý định đăng kí học ngành Dược. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM xin thông báo:

Dựa theo quy định của bộ LĐTB&XH học phí Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM có mức học phí mỗi tháng là 800.000/đồng, trường sẽ thu theo từng kỳ, mỗi kỳ có 5 tháng.

Theo đó thời gian học Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ kéo dài 3 năm, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học tập làm việc trải nghiệm thực tế sớm hơn so với hệ Đại học.

Ngoài ra trường còn mở thêm các lớp học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM hoặc các ngành nghề khác như Điều dưỡng, Xét nghiệm… tạo điều kiện cho các đối tượng muốn học chuyển đổi ngành nghề.

Học Cao đẳng Dược TP.HCM  tại trường nào tốt nhất?

Môi trường đào tạo sinh viên cũng là một trong các tiêu chí để nhà tuyển dụng chọn lựa được nguồn nhân lực tốt cho mình bởi vậy các bạn thí sinh cần chọn được ngôi trường đào tạo Y dược uy tín nhất để học tập.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong các đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu hàng đầu cả nước với mục đích cung ứng hệ thống nhân lực toàn diện về trình độ chuyên môn, y đức cũng như thành thạo kĩ năng tay nghề tốt nhất.

Trường thực hiện chỉ đạo của bộ LĐTB&XH xây dựng hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên theo học. Sau các giờ học lí thuyết sinh viên sẽ được thực hành tại các phóng thí nghiệm đảm bảo đầy đủ chức năng, hệ thống thư viện, phòng máy tính có kết nối internet phục vụ cho quá trình nghiên cứu của sinh viên.

Cùng với đó đội ngũ giáo viên giảng dạy có trình độ cao tâm huyết với nghề sẽ trực tiếp dẫn dắt, đào tạo sinh viên trở nên hoàn thiện hơn. Bởi vậy nếu vẫn còn phân vân chọn cho mình môi trường học tập chuyên nghiệp thì Cao đẳng Y Dược TP.HCM sẽ là giải pháp ưu tiên hàng đầu cho các thí sinh.

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 yêu cầu gì?

Các bạn thí sinh mong muốn học Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường .
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có thể chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như trên và học tập thật tốt để có cơ hội trúng tuyển tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM cao nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới