Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải pháp nhanh chóng cho người thất nghiệp

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 3,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hàng trăm nghìn sinh viên Đại học thất nghiệp khi ra trường là tình trạng  không còn hiếm gặp tại Việt Nam, cái mác học Đại học không thể mang đến 1 công việc ổn định thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là giải pháp cho tình trạng thất nghiệp của nhiều người

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là giải pháp cho tình trạng thất nghiệp của nhiều người

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay không?

Vì sao rất nhiều cử nhân tốt nghiệp Đại học vẫn chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? Hầu hết các em học sinh khi tốt nghiệp cấp 3 đều không xác định được mình thích học gì, làm nghề gì và sau khi ra trường làm công việc gì mà chỉ chạy theo xu thế, chọn học các ngành được coi là hot như: kinh tế, tài chính – ngân hàng. Đặc biệt cái danh Đại học còn quá nặng trong tư tưởng khiến nhiều em điểm không cao nhưng vẫn chọn học các trường Đại học tư mở ra tràn lan mà không để mắt đến Cao đẳng. Sự mất cân bằng nguồn nhân lực khiến tình trạng ngành thừa nhân lực vẫn thừa mà ngành thiếu thì càng trở nên trầm trọng hơn. Do đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của rất nhiều người sau khi nhìn nhận được sự hấp dẫn từ ngành học này.

Y Dược là một trong những ngành từ trước đến nay độ hot chưa bao giờ hạ nhiệt nhưng thí sinh vào được các trường Đại học Y Dược chỉ là số ít vì điểm chuẩn cao chót vót. Các trường Cao đẳng Y Dược nơi đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, liên thông, cử nhân Cao đẳng đưa ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành Y Dược thì luôn chật vật vì thí sinh chuyển sang học các trường Đại học thấp điểm hơn. Điều đó khiến nhân lực ngành Y như: Điều dưỡng viên, Y tá, Kỹ thuật viên xét nghiệm, Dược sĩ…luôn trong tình trạng thiếu số lượng lớn. Đây là môi trường dễ xin việc nhất so với các ngành khác thuyết phục nhiều cử nhân Đại học đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng, 100% sinh viên ra trường đều có việc làm giúp nâng cao hình ảnh của Nhà trường và củng cố thêm niềm tin cho các thế hệ sinh viên.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm việc ở những đâu?

Theo thống kê tính đên thời điểm hiện nay cả nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực và hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Cùng với đó, nhiều cơ sở y tế tư nhân mở ra rầm rộ như bệnh viện, phòng khám, phòng mạch hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sinh viên Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 100% ra trường có việc làm

Sinh viên Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 100% ra trường có việc làm

Ngoài ra Trên thế giới mỗi năm nhu cầu nhân lực ngành Y Dược lại tăng lên đáng kể tại các nước có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ cao như: Canada, Mỹ, Úc, Nhật…. Mỗi năm nước ta cũng đưa vài nghìn nhân lực Y Dược xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là Điều dưỡng viên. Đây là cơ hội tốt cho những ai học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thêm nhiều công việc để lựa chọn không chỉ trong nước mà trên cả thị trường quốc tế.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học.
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 1 bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư và có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các thí sinh có thể nộp hồ sơ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới