Học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở đâu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã có bằng Đại học ngành Điều dưỡng muốn học thêm văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở đâu? Thời gian học như thế nào?

Học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở đâu?

Học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở đâu?

Trả lời.

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có vai trò quan trọng trong công tác điều trị bệnh hiện nay, trong khi nguồn nhân lực kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – PHCN tại các cơ sở y tế còn rất hạn chế. Đây cũng là ngành học hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm cho những ai theo học.

Học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng ở đâu?

Hiện nay số trường đào tạo ngành Vật lý trị liệu và PHCN trên cả nước còn rất ít khiến nguồn nhân lực ngành này còn rất hạn chế. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo lĩnh vực sức khỏe và cũng là một trong số ít trường có đào tạo ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật.

Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ như ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Quản trị kinh doanh, Sư phạm…

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 – 20 tháng. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng…
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Sư phạm, Kế toán…

Với khung thời gian học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu – PHCN

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN:

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về trường vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ:

Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới