Sở hữu khuôn mặt Vline đúng mốt đơn giản ngay tại nhà

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vậy cách để sở hữu khuôn mặt chữ V đẹp tự nhiên và thật đơn giản sau đây hy vọng sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú và hài lòng.

got-cam-v-line-1
Cằm V line đẹp tự nhiên

Quan niệm khuôn mặt đẹp xưa và nay

Từ xưa tới nay trong quan niệm của người Á Đông thì khuôn mặt người phụ nữ phải thon gọn, đó mới là khuôn mặt chuẩn của một mỹ nữ. Khuôn mặt chuẩn đó chính là khuôn mặt chữ V trong thời hiện đại. Số người sở hữu được khuôn mặt V line trong thời đại trước không có nhiều, bởi thời đó công nghệ còn chưa phát triển kèm theo cuộc sống cũng không được tốt.

Hiện nay số người sở hữu khuôn mặt chữ V ngày càng nhiều nhờ vào công nghệ hiện đại của phẫu thuật thẩm mỹ. Không chỉ vậy bên cạnh phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, các chuyên gia bác sĩ còn nghiên cứu ra nhiều phương pháp để có được khuôn mặt  V line.

Để có được một khuôn mặt đẹp chỉ phụ thuộc vào thời gian. Nhanh thì phẫu thuật, không có điều kiện phẫu thuật thì dùng phương pháp tự nhiên. Một trong những phương pháp tự nhiêu đó là phương pháp massage và bấm huyệt sẽ đề cập sau đây.

Quy trình thực hiện của phương pháp massage tạo mặt Vline

Nhấn giữ huyệt xương quai xanh

5-dong-tac-than-ki-giup-khuon-mat-thon-gon-nhu-sao_2
Động tác miết cổ giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line tự nhiên

Đối với độc tác nhấn giữ huyệt xương quai xanh khá đơn giản, chúng ta chỉ cần nhấn và giữ các đầu ngón tay chừng 2 giây tại phần hốc xương quai xanh, với động tác này bạn có thể gặp đi lặp lại 5 lần.

Nhấn giữ huyệt đơn giản những lại tác động đến các huyệt đạo và liên hệ mất thiết đến vùng cơ mặt và làm kích thích tuần hoàn máu đây là một trong những cách để có một khuôn mặt đẹp mà không cần gọt cằm.

Động tác miết dọc cổ

Với động tác miết dọc cổ, chúng ta thực hiện bằng cách  nắm chặt tay lại sao cho các phần khớp xương ở các ngón tay sẽ là vị trí tiếp xúc với bề mặt da. Nên tỳ lực đủ mạnh vào các khớp tay và miết chúng theo hướng đi từ phía sau tai đi dọc xuống hết cổ.

Động tác này bạn nên thực hiện một cách chậm rãi và điều chỉnh lực miết vừa phải để da không bị kéo căng một cách quá mức mà vẫn đủ tác dụng lên bề mặt các mô, mạch. Hãy thực hiện liên tục để sở sử một khuôn mặt V line mà không cần sử dụng đến các cách gọt cằm hay phẫu thuật.

thich-thu-voi-nhung-cach-lam-cho-guong-mat-thon-gon-dang-v-line-2
Động tác miết cổ giúp bạn sở hữu khuôn mặt V line tự nhiên

Kéo cằm

Chỉ với hai ngón tay là giữa và trỏ tạo thành hình chữ V sau đó đặt 2 ngón tay ở vị trí trước và sau mang tai, ấn một lực vừa phải kéo xuống phía dưới cằm và vuốt dọc để cằm trở nên thon gọn hơn. Đây là Cách để có khuôn mặt chữ V đặc trưng và đơn giản nhất.

Nâng má

1400816919-mk2
Nâng má là phương pháp giúp khuôn mặt thon gọn

Chỉ với thủ thuật đơn giản và không cần phải dùng cách gọt cằm để có khuôn mặt hình chữ V, hay nắm chặt tay và để phần mu bàn tay tiếp xúc trực tiếp với da mặt. Sau đó đẩy ngược phần cơ mặt từ dưới cằm lên trên gò má, hãy thực hiện động tác này nhiều lần để đạt được hiểu quả tốt.

Cách để có một khuôn mặt đẹp bằng những bài tập đơn giản giúp bạn có khuôn mặt thanh tú nhẹn nhàng và xinh xắn, đây là các phương pháp đang được các chị em áp dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên những phương pháp này đòi hỏi sự kiên trì thực hiện trong thời gian lâu dài, nếu bạn muốn đẹp tự nhiên và nhanh chóng nên đến các thẩm mỹ viện Hà Nội để được bác sĩ tư vấn thêm.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới