Khai trương máy chụp cắt lớp vi tính 256 lát tại bệnh viện 198

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh viện 198 – Bộ Công an đã chính thức khai trương máy chụp cắt lớp vi tính 256 lát vào chiều ngày 21/10. Đây là công nghệ tiên tiến được đầu tư nhằm phục vụ việc chuẩn đoán và điều trị cho cán bộ Cảnh sát Công an và nhân dân.

ct-scanner
Khai trương máy chụp cắt lớp tại bệnh viện 198

Khai trương máy chụp cắt lớp vi tính 256 lát

Bệnh viện 198 – Bộ Công an quyết định đầu tư máy chụp cắt lớp vi tính 256 lát trị giá 46 tỷ đồng nhằm phục vụ việc chuẩn đoán và điều trị cho cán bộ Cảnh sát Công an và nhân dân. Đây là công nghệ hiện đại nhằm giúp bệnh viện chuẩn đoán tốt các bệnh lý học về tim mạch, ung thư để có phương pháp điều trị tốt.

Đồng thời bệnh viện cử các kíp kỹ thuật học tại các bệnh viên dân sự tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để khi máy về có thể thực hiện ngay. Chính vì thế, các bác sĩ, kỹ thuật viên khoa chuẩn đoán đã sử dụng thành thạo và làm chủ được các máy móc thiết bị tiên tiến hiện nay.

Hiện nay, máy chụp cắt lớp 256 tai bệnh viện 198 chạy thử và chụp được gần 100 bệnh nhân hầu hết là các bệnh nhân tim mạch, phát hiện ra tình trạng bệnh sớm và từ đó có phương pháp điều trị hay phẫu thuật hiệu quả.

Đây là một trong những nước tiến mới của bệnh viện, lấy việc đảm bảo sức khỏe của con người làm trọng tâm để đầu tư phát triển mạng lưới chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là lực lượng Công an phải làm việc trong môi trường áp lực và tinh thần luôn sẵn sàng để chiến đấu.

Trong thời gian tới Bộ Công an sẽ tiếp tục đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại trong việc điều trị ung thư góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Bệnh viện 198 địa chỉ uy tín

benh-vien-198
Bệnh viện 198 luôn đi đầu trong công nghệ

Bệnh viên 198 Bộ Công an với đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, yêu nghề không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp cùng đồng lòng xây dựng bệnh viện đa khoa Hạng I của tuyến trung ương đầu ngành của Y tế CAND.

Hiện nay, bệnh viện 198 có quy mô với hơn 600 giường bệnh, cơ cấu tổ chức bộ máy nhân sự được củng cố và kiện toàn khoa học – hiệu quả với 7 phòng tham mưu, 30 khoa lâm sàng – cận lâm sàng, 02 Trung tâm với với trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng cho việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong thời kỳ mới.

Trải qua quá trình hơn nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, đến nay bệnh viện 198 có đội ngũ cán bộ y tế vững vàng về chuyên môn, trong đó có nhiều bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện được trang bị các thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác khám, chữa bệnh như: máy chụp cộng hưởng từ, máy chụp cắt lớp vi tính 256 lát, máy Siêu âm 4D thế hệ mới, máy xét nghiệm sinh hóa tự động đa chức năng, Laser điều trị, phòng mổ áp lực âm siêu sạch… đáp ứng được yêu cầu ghép tạng, các thiết bị hiện đại phục vụ phẫu thuật nội soi ngoại khoa và chuyên khoa.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới