Mách bạn 3 bài thuốc Đông y giúp điều trị bệnh ung thư xương hiệu quả

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 4,33 trong tổng số 5)
Loading...

Trong tất cả các bệnh về xương thì ung thư xương được coi là căn bệnh nguy hiểm nhất. Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có phương pháp nào có thể điều trị dứt điểm bệnh ung thư xương mà tất cả chỉ là giải pháp tạm thời giúp giảm bớt đau đớn và kéo dài thời gian sống cho người bệnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn đọc 3 bài thuốc Đông y giúp điều trị bệnh ung thư xương hiệu quả, cùng theo dõi để biết thêm nhé.

Bệnh ung thư xương rất nguy hiểm
Bệnh ung thư xương rất nguy hiểm

Bài thuốc Đông y nào giúp điều trị bệnh ung thư xương?

Hiện nay, ung thư xương là bệnh chưa tìm ra được phương pháp điều trị dứt điểm. Tuy nhiên, những bài thuốc đông y dưới đây có thể đem lại tác dụng điều trị bệnh vô cùng an toàn, cụ thể:

+ Bài thuốc 1

Nguyên liệu: 50g bạch thược, 30g đan bì, 30g sa sâm, 80g bách hoa xà thiệt thảo, 20g sinh địa, 20 thục địa, 20 sinh nam tinh, 20 phục linh, 20g trạch tả, 16g miết giáp, 15g do nhục, 15g trần bì, 15g bán liên, 15g hài nhi sâm.

Cách làm: Người bệnh cho tất cả các nguyên liệu trên vào niêu, tiếp theo là cho thêm 3 bát nước rồi đậy vung lại, để lửa nhỏ, sắc đến khi nào còn 1 bát nước thì tắt bếp. Mỗi ngày phải uống hết 1 thang, sau nước đầu tiên thì có thể cho thêm nước vào sắc lại, lần này chỉ cần để nước sôi khoảng 30 phút là được.

Bài thuốc Đông y giúp điều trị bệnh ung thư xương này có thể làm triệt tiêu các khối u phát triển trên tay, chân, làm giảm các cơn đau nhức do bệnh gây ra và giúp cho người bệnh khỏe mạnh hơn.

Bài thuốc Đông y nào giúp điều trị bệnh ung thư xương
Bài thuốc Đông y nào giúp điều trị bệnh ung thư xương

+ Bài thuốc 2

Nguyên liệu: 30g xuyên sơn giáp chu, 20g toàn yết, 3g xạ hương, 40g tam thất, 20 con ngô công, 20g nhân sâm

Cách làm: Người bệnh cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên rửa sạch, phơi khô rồi nghiền nát, nặn thành 60 viên thuốc thật đều nhau. Uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên để giúp điều trị các cơn đau nhức do bệnh ung thư xương gây ra. Đây là bài thuốc Đông y giúp điều trị bệnh ung thư xương được nhiều người bệnh tin tưởng và áp dụng.

+ Bài thuốc 3

Nguyên liệu: 1 quả trứng vịt, 9g thiên ma

Điều trị ung thư xương bằng thuốc Đông y
Điều trị ung thư xương bằng thuốc Đông y

Cách làm: Trứng vịt cho vào ngâm với nước muối 7 ngày rồi vớt ra. Sử dụng một chiếc que nhọn nhỏ để đâm thủng một lỗ nhỏ trên vỏ trứng và cho bớt lòng trắng ra ngoài. Thiên ma đem rửa sạch, nghiền nát rồi tán thành bột cho thật mịn rồi cho vào trong quả trứng. Tiếp theo, dùng bột mì trộn thêm với nước để tạo thành một hỗn hợp đặc quánh rồi cho quả trứng đã nhồi bột thiên ma vào trong và đem hầm cho thật chín. Người bị ưng thư xương hãy ăn một quả trứng như vậy vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy để nhanh chóng thấy được tác dụng điều trị bệnh của bài thuốc này.

Trên đây là 3 bài thuốc Đông y giúp người bị bệnh ung thư xương điều trị bệnh hiệu quả và an toàn. Ngoài ra, để có thể đem lại hiệu quả chữa bệnh cao nhất, người bệnh có thể kết hợp thêm các phương pháp châm cứu sẽ giúp kiểm soát cơn đau nhanh chóng hơn. Đặc biệt, những bài thuốc này tuyệt đối không nên sử dụng nếu chưa có sự đồng ý và tư vấn của bác sĩ chuyên khoa đang điều trị cho bệnh nhân.

Hải Yến – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới