Nên chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn có nền tảng vững chắc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược luôn hấp dẫn thu hút đông đảo thí sinh học tập đồng thời đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng dược phẩm của người dân chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Ngành Dược đầu vào có khó không?

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh cho các bạn thí sinh vừa qua rất nhiều thí sinh có chung thắc mắc mong muốn học ngành Dược nhưng không đủ khả năng đỗ đại học Dược nên làm thế nào. Các chuyên gia tư vấn của các trường Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Hà Nội khuyến nghị nếu thí sinh mong muốn học ngành Dược nhưng không đủ tự tin đỗ vào Đại học Dược có thể chuyển hướng học tại các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước. Hầu như các trường Cao đẳng sẽ tuyển sinh dựa vào điểm số THPT hoặc xét tuyển học bạ THPT nên khả năng đỗ vào ngành Dược sẽ cao hơn. Lựa chọn học Cao đẳng Dược được các chuyên gia đánh giá cao đối với thí sinh không đủ điểm đỗ Đại học Dược cũng như phù hợp với hoàn cảnh, năng lực bản thân.

Sau thời gian học 3 năm tại các trường Cao đẳng Dược sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên đại học để nâng cao trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn và kĩ năng nghề nghiệp.

Chọn trường Cao đẳng  Dược Sài Gòn nào tốt nhất?

Ngành Dược có tác động trực tiếp đến đời sống con người đặc biệt ảnh hưởng đến tính mạng nên yêu cầu thí sinh phải chọn ngôi trường đào tạo Y Dược có nền tảng vững chắc.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Dược chuyên sâu cho sinh viên đồng thời đảm bảo điều kiện, vật chất, cơ sở, trang thiết bị… học tập dành cho sinh viên. Trường luôn chú trọng đào tạo cho sinh viên tốt nhất với mục tiêu sinh viên ra trường không thất nghiệp, nỗ lực thực hiện phương châm đưa ra “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức”. Bởi không chỉ Bác sĩ, các Dược sĩ rất cần có tâm, đức, tài năng khi hành nghề.

Tự hào là ngôi trường cung ứng nhân lực ngành Dược tốt nhất cho ngành Y Dược trường chú trọng thực hành, đào tạo tay nghề, kĩ năng cho sinh viên. Từ năm thứ 2 sinh viên sẽ được đi thực tập tại các hệ thống bệnh viện để trải nghiệm thực tế, hiểu về công việc đồng thời được các Bác sĩ, Dược sĩ giàu kinh nghiệm chỉ bảo, dẫn dắt một cách tốt nhất. Bởi vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp đều đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng, thành thạo công việc, nhạy bén nắm bát các xu hướng mới.

Nếu đang băn khoăn lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất thí sinh có thể chọn Cao đẳng Y Dược TP.HCM để đảm bảo chất lượng học tập, đầu ra uy tín nhất.

Hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Các bạn thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới