Những bật mí thú vị về đôi gò bồng mà bạn nên biết?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong hàng ngàn năm qua, những nghiên cứu của con người về đôi gò bồng chưa bao giờ thay đổi, bởi những bí mật thầm kín bên trong bộ phận này là điều mà ít ai biết tới.

Gần đây, trên một cuốn tạp chí của Anh đã tổng kết những điều vô cùng thú vị về đôi gò bồng của pháp đẹp. Cụ thể:

Bật mí về màu sắc của nhũ hoa

Những bí mật về đôi gò bồng của phụ nữ
Những bí mật về đôi gò bồng của phụ nữ

Ở nữ giới, màu sắc trung bình nhũ hoa có từ 2 đến 15 tuyến màu. Trong đó có màu của da, màu của tóc, màu của tóc càng đậm thì nhũ hoa càng có xu hướng sẫm màu và bị thâm lại.

Tuổi càng lớn, mỡ ngực càng dày

Từ độ tuổi dậy thì trở đi, bầu ngực của chị em ngày càng phát triển nhờ những mô mỡ dày, các thành phần collagen và tuyến vú.

Thực tế đã cho thấy, nếu chị em có tuổi tác càng tăng thì tuyến vú và collage cũng được thay thế bởi các mô mỡ.

Thế nhưng, lượng mỡ trong tuyến vú tăng lên lại không làm kích cỡ vòng 1 được cải thiện mà nó còn khiến đôi gò bồng lâm vào tình trạng chảy xệ, sa trễ.

Kích cỡ không ổn định

Tùy thuộc từng người có kích cỡ vòng 1 khác nhau
Tùy thuộc từng người có kích cỡ vòng 1 khác nhau

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có những kích cỡ khác nhau. Hoặc tùy thuộc vào những thời điểm khác nhau, kích cỡ ngực cũng khác nhau.

Điển hình như, khi chị em ở tuổi đôi mươi, tuyến vú phát triển tùy theo cơ địa của từng người. Đến khi có bầu, kích thước vòng ngực sẽ lớn dần lên bởi tuyến sữa lúc này hoạt động và phát triển rất mạnh mẽ.

Ngoài ra, hướng của đôi gò bồng cũng có nhiều điểm khác biệt. Có những người bầu ngực cùng hướng về một phía nhưng cũng có những người bầu ngực hướng về hai phía khác nhau.

Ngực là cơ quan dễ bị ung thư nhất
Ngực là cơ quan dễ bị ung thư nhất

Kích thước vòng 1 ngày càng lớn

Dựa trên những yếu tố ngày càng được bổ sung hơn như chế độ dinh dưỡng, điều kiện sống khiến đôi gò bồng ngày càng thẩm mỹ hơn, phát triển lớn hơn.

Ngực là cơ quan dễ bị ung thư nhất

Trong tất cả những loại ung thư, thì ung thư vú được liệt kể vào danh sách những loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới.

Từ những năm 1940 cho tới nay, số lượng chị em phụ nữ mắc phải căn bệnh nguy hiểm này tăng lên gấp đôi và đang có xu hướng gia tăng trong những thời gian tới.

Một phần do chế độ dinh dưỡng, môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm mà tỉ lệ người bị mắc ung thư ngày càng cao.

Bầu ngực biến đổi theo chu kì
Bầu ngực biến đổi theo chu kì

Bầu ngực biến đổi theo chu kì

Do sự thay đổi nội tiết trong cơ thể phụ nữ,  bầu ngực trở nên trơn mịn nhất vào sau thời kì kinh nguyệt. Đây cũng là một trong những thời kì thuận lợi nhất nếu chị em muốn kiểm tra sức khỏe cho bộ phận này.

Đến giai đoạn tiền kinh nguyệt, hormone tăng cao, vì vậy mà nhũ hoa trở nên vô cùng nhạy cảm, thậm chí còn có cảm giác căng tức và hơi đau.

Còn ở thời kì mang thai, kích thước đôi gò bồng được cải thiện rõ rệt, bầu ngực càng trở nên to hơn, quầng vú cũng lan rộng hơn mức bình thường.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới