Những lưu ý khi giảm cân bằng thuốc bắc?

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Có nhiều chị em sau khi sinh con hoặc làm văn phòng, do không vận động nên tình trạng thừa cân xuất hiện. Mặc dù đã tìm nhiều cách để giảm cân, song không hiệu quả nên tìm đến cách giảm cân bằng thuốc bắc. Nhưng để giảm cân bằng thuốc bắc an toàn, chị em nên tìm hiểu và áp dụng nó một cách khoa học để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Những lưu ý khi giảm cân bằng thuốc bắc

Những lưu ý khi giảm cân bằng thuốc bắc

Cẩn trọng khi giảm cân bằng thuốc bắc

Là thuốc thì có 3 phần độc, đó là câu nói mà nhiều người nên biết khi phải sử dụng các loại thuốc kể cả thuốc bắc. Bởi vậy khi sử dụng thuốc bắc giảm cân thì bạn cũng nên lựa chọn cách giảm cân như thế nào để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

Có nhiều chị em khi nghe thông tin giảm cân bằng thuốc bắc hiệu quả với một bài thuốc thì sử dụng dồn dập để có thể giảm cân một cách nhanh chóng, nhưng không những cân không giảm mà phải nhập viện vì tình trạng sức khỏe suy giảm.

Trường hợp của chị Nguyệt là một ví dụ. Sau khi sinh con, số cân của chị tăng lên chóng mặt, thêm nữa khi phải làm các công việc văn phòng ít vận động nên tình trạng cân nặng luôn tăng lên, nhưng do tính chất công việc và cũng muốn tìm lại vóc dáng cũ nên chị đã tìm cách giảm cân bằng thuốc bắc qua thông tin bài thuốc của bạn bè. Bài thuốc giảm cân bằng các loại lá cây nên chị Nguyệt nghĩ không có tác dụng phụ và mua về sắc uống. Nhưng ngày đầu uống thì thấy đau bụng và khó chịu trong người, sau một thời gian sử dụng thì cơ thể chị Nguyệt  bị kiệt quệ và phải nhập viện với chẩn đoán là bị ngộ độc.

Nguyên nhân chính gây nên ngộ độc cho chị Nguyệt là sử dụng thuốc Đông y.

Có không ít những trường hợp như chị Nguyệt khi dùng thuốc bắc  để giảm cân. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng khi sử dụng thuốc để giảm cân.

Cẩn trọng khi giảm cân bằng thuốc bắc

Cẩn trọng khi giảm cân bằng thuốc bắc

Giảm cân bằng thuốc bắc như thế nào cho đúng.

Để giảm cân bằng thuốc bắc an toàn, bạn nên tuân thủ theo những điều sau đây:

Thứ nhất là bạn nên có sự hướng dẫn và cho phép của bác sĩ mà không nên tự tiện dùng các bài thuốc này.

Thứ 2 thì bạn nên dùng những loại thuốc có nguồn gốc và chất lượng tốt.

Dù có giảm cân bằng cách nào thì bạn cũng nên thực hiện cùng với phương pháp tập thể dục và chế độ ăn uống thì mới có thể giảm cân được an toàn mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của mình.

Chị em cũng có thể giam cân bằng việc sử dụng một số loại thảo dược như trái vải, quả mâm xôi, trà xanh hay xoài châu phi và một số thức ăn và hoa quả khác.

Không phải chỉ những cây cỏ cũng là thuốc bắc giảm cân mà những trái cây này cũng là thành phần giảm cân hiệu quả cho bạn. Tuy nhiên, với phương pháp nào cũng đòi hỏi sự kiên trì của người dùng thì mới mang lại hiệu quả mong muốn và tốt cho sức khỏe của mình.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới