Phẫu thuật độn cằm V line để có khuôn mặt thanh tú

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phương pháp phẫu thuật độn cằm V line có thể giúp chị em khắc phục được khuôn cằm chưa được đẹp để tạo dáng cằm V line cho chị em chiếc cằm nhọn thon gọn, đẹp tự hiên, hài hòa và cân xứng với khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm V line để có khuôn mặt thanh tú
Phẫu thuật độn cằm V line để có khuôn mặt thanh tú

Ưu điểm của độn cằm V line

  • Không để lại sẹo

Bạn sẽ được bác sĩ phẫu thuật độn cằm ở trong miệng hoặc dưới cằm vì vậy không hề ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt trong thời gian phẫu thuật. Chính vì vậy mà không hề xuất hiện sẹo và dấu vết phẫu thuật trên gương mặt của bạn.

  • An toàn tuyệt đối

Chất liệu độn cằm tại các thẩm mỹ viện Hà Nội đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, có độ tương thích cao vì vậy không gây kích ứng và an toàn tuyệt đối.

  • Hiệu quả dài lâu

Với phương pháp phẫu thuật độn cằm V line bạn chỉ cần tiến hành một lần duy nhất nhưng lại vĩnh viễn sở hữu một chiếc cằm nhọn thanh tú.

Những ai có thể độn cằm V line

Tất cả những ai muốn sở hữu một chiếc cằm V line cuốn hút và thon gọn, trên 18 tuổi đều có thể phẫu thuật độn cằm V line.

Những người có khuyết điểm cằm mỏng, ngắn hoặc lẹm muốn khắc phục thì phẫu thuật độn cằm V line là một giải pháp tối ưu nhất.

Trước khi được phẫu thuật độn cằm V line bạn sẽ được bác sĩ thăm khám
Trước khi được phẫu thuật độn cằm V line bạn sẽ được bác sĩ thăm khám

Quy trình thực hiện

  • Tư vấn và tham khám

Đầu tiên, trước khi được phẫu thuật độn cằm V line bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám để kiểm tra cấu trúc xương của các bộ phận kiểm tra tình trạng sức khỏe. Sau đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn hình dáng cằm phù hợp nhất với khuôn mặt.

  • Chuẩn bị độn cằm

Bạn sẽ được bác sĩ tiến hành một số xét nghiệm như: Thử máu, kiểm tra huyết áp, kiểm tra tình trang tim mạch và tiểu đường, thử phản ứng thuốc để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối nhất. Bác sĩ tiến hành sát trùng, chuẩn bị các máy móc phẫu thuật.

  • Do vẽ tạo hình

Sau khi thăm khám và chuẩn bị, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, chụp 3D để mô phỏng chuẩn xác nhất khuôn mặt và đánh dấu các vị trí tiến hành thủ thuật.

  • Tiến hành phẫu thuật

Bạn sẽ được gây tê vùng phẫu thuật để có một tâm thể thoải mái và dễ chịu nhất khi thực hiện. Sau đó sẽ được bác sĩ tiến hành phẫu thuật ngay dưới vùng niêm mạc, đặt chất liệu độn cằm như đã đánh dấu ban đầu.

Hành ảnh trước và sau phẫu thuật
Hành ảnh trước và sau phẫu thuật

Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành nẹp vis tại vị trí phẫu thuật để đảm bảo căm không bị lệch giúp bạn có được khuôn cằm V line chuẩn như ý.

Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương và băng ép bên ngoài giúp bạn đảm bảo khuôn cằm V line và nhanh chóng phục hồi.

  • Thời gian thực hiện

Bạn chỉ mất khoảng 45 phút để thực hiện phẫu thuật độn cằm V line và cắt chỉ sau khoảng 5 ngày. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có được một khuôn mặt khả ái không thua kém các minh tinh.

Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc sau phẫu thuật cũng là một công đoạn được cá y bác sĩ hết sức coi trọng và tư vấn tận tình cho khách hàng để đạt được kết quả thẩm mỹ hiệu quả nhất. Cần tuân thủ thời gian kiểm tra định kỳ theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho bạn.

Sau phẫu thuật độn cằm V line, bạn cần nghỉ ngơi và uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Không dùng bất kỳ loại thuốc bôi dạng mỡ hoặc kem bôi lên vết mổ. Khi ra ngoài cần phải che chắn kỹ vết mổ. Không tự ý sử dụng bất cứ loại thuốc nào khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ.

Thanh Hiên: ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới