Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

So với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi trước kia khách hàng thường cảm thấy sưng đau, bầm tím, thậm chí độ an toàn còn không đươc đảm bảo, thì hiện nay phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc sẽ giải quyết hoàn toàn khuyết điểm ấy.

Nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì?
Nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sao cho chiếc mũi trở nên tự nhiên, hài hòa và thanh tú nhất. Phương pháp này sử dụng chất liệu là sụn tự thân và sụn nhân an toàn, không gây kích ứng.

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật nâng mũi?

Có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc cảm thấy hài lòng và tin tưởng bởi dịch vụ này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu một chiếc mũi cao ráo, thanh thoát, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của một sống mũi gồ ghề , xấu xí.

  • An toàn tuyệt đối

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ, dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, không xâm lấn đến các bộ phận xung quanh cũng như không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

Nâng mũi Hàn quốc mang lại sống mũi cao ráo
Nâng mũi Hàn quốc mang lại sống mũi cao ráo

Đối với dịch vụ này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để nâng mũi và điều chỉnh chất liệu độn sao cho sống mũi cao hơn và cân bằng với tổng thể khuôn mặt. Chất liệu này được các cơ quan chức năng chứng nhận là đảm bảo, không gây kích ứng và phù hợp với người dùng.

  • Dáng mũi tự nhiên, cao ráo

Khắc phục triệt để khuyết điểm của một sống mũi gồ ghề, thô cứng, phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn quốc sẽ đem đến cho khách hàng một sống mũi mang tính thẩm mỹ cao, giúp khách hàng luôn tự tin và sẵn sàng đón nhận thật nhiều cơ hội mới trong cuộc sống.

  • Kết quả duy trì dài lâu

Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sử dụng chất liệu nâng mũi có độ bền rất được đảm bảo, chứng nhận bởi các cơ quan chức năng nên sau phẫu thuật kết quả sẽ được duy trì dài lâu.

Nâng mũi Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo
Nâng mũi Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo
  • Không đau, không để lại sẹo

Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và không gây đau đớn,  bác sĩ sẽ thực hiện thao tác gây tê tại vùng mũi sau đó mới tiến hành thực hiện phẫu thuật. Do quá trình phẫu thuật hoàn toàn được thực hiện ở bên trong khoang mũi nên sẽ không để lại sẹo.

Ngoài ra, quá trình thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc còn được thực hiện trong thời gian nhanh chóng và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới