Sinh viên Cao đẳng Dược được học thực hành những gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng thực hành để sinh viên được rèn luyện tay nghề, vậy trong giờ thực hành sinh viên viên được học những gì?

Sinh viên Cao đẳng Dược được học thực hành những gì?

Sinh viên Cao đẳng Dược được học thực hành những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược theo chương trình chuẩn, bám sát thực tiễn của ngành nghề. Lợi thế khi học chương trình Cao đẳng Dược là sinh viên được chú trọng thực hành để rèn luyện thành thạo kỹ năng nghề nghiệp, ra trường có thể làm được việc ngay.

Sinh viên Cao đẳng Dược được học những gì trong giờ thực hành.

Học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo những kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, bên cạnh đó sinh viên còn tiếp cận với những khoa học công nghệ y dược tiên tiến cũng như được đào tạo để có kiến thức về chuyển hóa thuốc trong cơ thể, tương tác giữa các loại thuốc, những phản ứng bất lợi của thuốc đối với cơ thể, cách phối hợp các loại thuốc để đạt hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho bệnh nhân…

Ngoài các giờ học lý thuyết, sinh viên được thực hành với các nội dung như:

 • Tìm hiểu về các loại lá cây bệnh học cơ bản.
 • Tìm kiểu kiến thức về các loại thuốc có nguồn gốc từ tự nhiên.
 • Cách phân loại thuốc theo nhóm bệnh.
 • Dấu hiệu nhận biết các loại thuốc cơ bản dựa trên thành phần trên bao bì.
 • Cách kết hợp các loại thuốc để thuốc phát huy công dụng tốt nhất.
 • Thực hành về các thủ thuật cơ bản trong y học như: cách xử lý vết thương, băng lại các vết thương, cách xử lý ban đầu cho những bệnh nhân ngừng tim ngừng thở, thực hiện chuẩn các quy trình tiêm cơ bản, xử lý những trường hợp người bệnh bị dị ứng thuốc.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Dược được học thực hành trong các phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn, ngoài ra sinh viên được đi thực tập thực tế tại các Nhà thuốc, công ty Dược để trải nghiệm thực tế, tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

Xét tuyển Cao đẳng Dược bổ sung năm 2019

Đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược nguyện vọng bổ sung năm 2019 theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần nộp hồ sơ gồm có những giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới