Sinh viên Cao đẳng Dược nắm bắt vị thế ngành Dược trong “cuộc chiến” kinh tế

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nắm bắt xu thế phát triển của ngành Dược trong thời đại mới sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội có được công việc phù hợp ngay sau khi ra trường.

Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh với điều kiện đơn giản
Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với điều kiện đơn giản

Ngành Dược đang dần trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam được Nhà nước quan tâm đã thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước “rót vốn”, tạo tiền đề phát triển không nhỏ cho ngành cũng như công viêc đa dạng dành đến các sinh viên viên Cao đẳng Dược Hà Nội.

Vị thế “đáng gờm” của ngành Dược trong “cuộc chiến” kinh tế

Nếu các ngành khác đang rơi vào xu thế bão hòa thì những ngành liên quan đến sức khỏe chưa bao giờ giảm sức hút, bởi dù bất cứ nơi đâu, thời đại nào, quốc gia nào thì vấn đề đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe con người luôn được được ưu tiên hàng đầu. Tại các nước phát triển, vấn đề sức khỏe càng được ưu ái hơn cả và những người công tác, học tập trong lĩnh vực này luôn được kính trọng hơn cả.

Không còn là vị trí đứng sau, ẩn mình sau những thành công của những ca điều trị, ngành Dược là lĩnh vực trực tiếp liên quan đến sức khỏe con người và việc sử dụng Dược phẩm sẽ giúp con người cải thiện được quá trình điều trị bệnh. Theo ước tính, tổng giá trị tiêu thụ thuốc ở tại Việt Nam năm 2017 khoảng 6,2 tỷ USD. Con số này là hồi chuông báo động khi nhi cầu về việc sử dụng Dược phẩm tại Việt Nam là rất lớn. Đây cũng có thể là lý do mà các tập đoàn có sức ảnh hưởng lớn đến thị trường như VinGroup, Thế giới di động, Nguyễn Kim…đang từng bước thâu tóm và mở rộng thị trường phát triển ngành tiềm năng này. Đây sẽ là cơ hội không nhỏ cho các sinh viên chuyên ngành Dược như Đại học, Cao đẳng Dược Sài Gòn, Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Dược Hà Nội có được công việc như ý.

Sinh viên Cao đẳng Dược nắm bắt vị thế ngành Dược
Sinh viên Cao đẳng Dược nắm bắt vị thế ngành Dược

Việc phát triển chưa có dấu hiệu ngừng lại, ngành Dược Việt Nam đang từng bước đổi mới, “sải cánh vươn xa” đáp ứng được thị hiếu của người dùng trong nước cũng như đang cố gắng “lấn sân” sang thị trường nước ngoài. Đặc biệt khi nền công nghiệp 4.0 đang là xu hướng tại các nước trên thế giới thì việc vận dụng những công nghệ hiện đại, những bộ máy tiên tiến vào việc sản xuất Dược phẩm sẽ được khai thác triệt để. Điều này đòi hỏi những Dược sĩ trình độ cao tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Theo các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực sức khỏe, kinh tế thì ngành Dược trong thời gian tới sẽ trở thành một trong những ngành kinh tế “mũi nhọn” của Việt Nam.  Việc liên kết giữa các doanh nghiệp lớn trên thế giới sẽ góp phàn đưa ngành Dược Việt Nam gặt gái được nhiều thành tựu quan trọng, đáp ưng đủ nhu cầu sử dụng thuốc của người bệnh trên cả nước.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Vị thế của ngành Dược đang ngày càng bành chướng cũng sức hút khó thể lý giải trên là những cơ hội thuận lợi để các sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội có một công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Đặc biệt khi học tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ có được những kiến thức chuyên sâu nhất, tay nghề vững nhất mà còn có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng ngay trong thời gian thực. Chính những thể hiện của bạn trong thời gian thự tập đủ để bạn khuất phục các nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội
Cơ hội việc làm cho sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội

Đặc biệt Nhà trường còn tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách đưa ra chính sách miễn giảm 100% học phí cho sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội. Cụ thể thí sinh phải đạt điểm trung bình 03 môn ở 2 khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc khối B: Toán – Hóa – Sinh từ 8,0 trở lên. Các thí sinh khác đóng mức học phí Cao đẳng Dược mỗi tháng là 750.000 đồng/tháng.

Như vậy Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895) chính là ngôi trường lý tưởng dành cho các bạn thi sinh có đam mê mong muốn theo đuổi ngành Dược và trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới