Thẩm mỹ nâng mũi Radies có an toàn không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhắc đến phẫu thuật thì đa số tất cả các chị em đều cảm thấy e sợ, lo lắng. Vì vậy mà họ tìm đến phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bằng Radies – đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật được chị em phụ nữ tin tưởng và ưa chuộng nhất.

Nâng mũi Radies có an toàn không?
Nâng mũi Radies có an toàn không?

Thế nào là nâng mũi bằng Radies?

Trong khi tiến hành thực hiện nâng mũi bằng Radies, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác tiêm trực tiếp vào phần sống mũi của khách hàng sao cho sống mũi trở nên cao hơn, hài hòa và cân đối hơn. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ trực tiếp thấy kết quả ngay trên khuôn mặt mình.

Quy trình nâng mũi bằng Radies?

Nâng mũi Radies là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Quy trình thực hiện phương pháp này được tiến hành theo các khâu sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và đánh giá cấu trúc của mũi là một trong những thao tác đầu tiên trước khi bác sĩ tiến hành thực hiện dịch mũi nâng mũi bằng Radies. Thông qua thao tác này, bác sĩ sẽ đánh giá được tình trạng mũi, những vị trí chưa hợp lý, sau đó tư vấn cho khách hàng phương pháp khắc phục cho chiếc mũi sao cho thẩm mỹ nhất.

Sau khi bác sĩ đã tư vấn và định hướng cho khách hàng phương pháp phù hợp, từ đó tiến hành đánh dấu và phác thảo dáng mũi sao cho cân đối nhất với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi Radies an toàn không để lại sẹo
Nâng mũi Radies an toàn không để lại sẹo

Bước 2: Tiêm Radies trực tiếp vào mũi

Sau khi đã có hình ảnh phác thảo dáng mũi và vị trí cần tiêm, bác sĩ sẽ bắt đầu tiêm chất làm đầy Radires trực tiếp vào mũi, chất này khi được tiêm vào mũi sẽ tự động di chuyển tới các vị trí khiếm khuyết, bù lấp vào những điểm chưa hợp lý trên khuôn mặt để tạo nên một dáng mũ cân đối, hài hòa hơn.

Bước 3: Chăm sóc sau thẩm mỹ nâng mũi

Tính chất của dịch vụ nâng mũi này là không xâm lấn, không phẫu thuật mà chỉ thông qua một mũi tiêm vào vị trí cần nâng nên quá trình thẩm mỹ được diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ 15 đến 20 phút sau khách hàng sẽ có một chiếc mũi mang tính thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Sau khi thực hiện thủ thuật xong, bác sĩ sẽ kê đơn và hướng dẫn khách hàng những việc cần làm để chiếc mũi luôn khỏe mạnh và kết quả được duy trì dài lâu.

Nâng mũi Radies là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật
Nâng mũi Radies là dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật

Nâng mũi Radies có an toàn không?

Chất làm đầy Radies là một trong những ưu điểm vượt trội nhất so với các phương pháp trước kia, hiện nay thì ra đời thêm 2 chất liệu cũng phổ biến không kém đó là Restylane và Juverderm, được kiểm định bởi các cơ quan chức năng là an toàn và bảo đảm cho sức khỏe.

Trong khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ nâng mũi bằng Radies, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp chất làm đầy vào sống mũi, tuy nhiên loại kim tiêm này rất nhỏ nên sẽ không gây tổn hại đến sống mũi.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn có ưu điểm đó là không tiến hành phẫu thuật nên khách hàng sẽ không phải lo lắng những vấn đề về sẹo và có thể thấy kết quả luôn ngay sau khi phẫu thuật.

Ngoài ra, dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bằng Radies có kết quả được duy trì từ 1,5 tới 2 năm, sau thời gian ấy chất làm đầy sẽ tự đào thải ra khỏi sống mũi và mũi sẽ trở lại hình dáng như ban đầu.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới