Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tốt nhất tại Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chào bạn, chúng tôi xin cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tuyển sinh. Với câu hỏi “Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở Hà Nội có tốt không?”.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tốt nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học và thỏa mãn đam mê với ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đặt tại Hà Nội luôn phấn đấu để cung cấp tới sinh viên mô hình đào tạo nhà trường gắn với bệnh viện tương tự như mô hình bệnh viện – Trường Đại học Y Hà Nội. Đây là ưu điểm cực lớn của trường so với các cơ sở đào tạo Y Dược khác trên cả nước.

Nhờ mô hình trên và các điều kiện cần và đủ khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được khẳng định là cơ sở đào tạo ngành Y Dược tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Lý do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tốt nhất tại Hà Nội?

Bước đầu tiên để bạn trở thành một cán bộ y tế chính là khâu chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và đảm bảo đầu ra. Trong đó, với ngành Y Dược thì bạn cần căn cứ vào các tiêu chí cụ thể dưới đây:

Chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp

Đây chính là tiêu chí đầu tiên và quan trọng để thí sinh chọn được một Trường Cao đẳng Y Dược chất lượng. Bởi Y Dược không chỉ đơn giản là công việc để kiếm tiền, đảm bảo cuộc sống mà còn là cái nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Vì thế kỹ năng thực hành nghề đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Kiến thức chuyên môn về lý thuyết lẫn các kỹ năng thực hành đều được đảm bảo khi bạn theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội.

Chương trình đào tạo tại trường không thiên về lý thuyết mà chú trọng nhiều hơn về đào tạo kỹ năng thực hành nghề. Bên cạnh những khung giờ học trên lớp, sinh viên các ngành sức khỏe mà trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội đang đào tạo gồm: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm đều được thực hành tại bệnh viện trực thuộc của trường. Đó chính là bệnh viện YHCT Trường Giang. Sau khi theo học ở đây và được thực hành liên tục, thường xuyên với chất lượng giảng dạy khoa học, tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều có đủ kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của các bệnh viện, trung tâm y tế hay bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh nào trên cả nước.

Đầu tư trang bị hệ thống phòng thực hành, thí nghiệm hiện đại

Bên cạnh chương trình đào tạo hiện đại, bài bản với mục tiêu chú trọng về kỹ năng thực hành nghề thì trang thiết bị để thực hành, thí nghiệm cũng đang được các cơ sở đào tạo tập trung đầu tư. Bởi nếu biết về lý thuyết mà không có đủ điều kiện và thiết bị để áp dụng vào thực tế thì sinh viên Y Dược sẽ rất khó để bắt kịp với sự đổi mới của nền y học hiện đại. Kỹ năng chuyên môn, ứng dụng công nghệ mới, sử dụng máy móc thuần thục sẽ là điểm cộng cho các bạn khi ra trường và đi làm. Vì vậy, trước khi lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược để theo học bạn cần chú ý đến tiêu chí này để chọn được cơ sở phù hợp với mình.

Áp dụng phương pháp đào tạo khoa học, hiện đại

Y Dược trên thế giới và ở Việt Nam ngày càng phát triển nhanh và mạnh hơn, nếu sinh viên theo học ngành này không ứng dụng khoa học công nghệ mới, không nhanh nhạy tiếp thu kiến thức hiện đại thì khó có thể đáp ứng nhu cầu công việc của ngành đặc thù này. Mỗi một giai đoạn các ứng dụng công nghệ, máy móc, phương pháp điều trị mới lại ra đời dể phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và điều trị cho bệnh nhân. Nắm được điều này, các cơ sở đào tạo chất lượng cần phải trang bị cho sinh viên phương pháp đào tạo chuyên nghiệp. Bên cạnh, kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng thực hành tốt, sinh viên còn cần được đào tạo với phương pháp hiện đại nhất. Cách này vừa phát huy tính thông minh, sáng tạo thông qua những buổi thực hành, thực tế cho sinh viên, tránh cảm giác nhàm chán khi ngồi nghe giảng lý thuyết. Để đáp ứng nhu cầu giảng dạy như thế, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, yêu nghề và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Y Dược đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Họ sẽ là người quyết định trong việc nâng cao tính chuyên nghiệp trong giảng dạy để mang lại chất lượng cao nhất.

Cao đẳng Y Dược Pasteur học đi đôi với hành

Phát triển xây dựng, đào tạo kỹ năng mềm và ngoại ngữ

Cũng tương tự như các sinh viên các ngành Kinh tế, Ngoại Giao, Tài chính, Sư phạm….sinh viên học Y Dược cũng cần tự trang bị cho những kỹ năng mềm cần thiết để có thể sinh tồn trong thời buổi cạnh tranh kinh tế thị trường gay gắt như hiện nay. Trong đó, bên cạnh các kỹ năng cơ bản như làm việc nhóm, giao tiếp, độc lập, lên kế hoạch công việc…thì những kỹ năng đặc trưng cho ngành như: kỹ năng phối hợp, kỹ năng xử lý tình huống bất ngờ, kỹ năng thuyết phục người khác, khả năng chịu đựng, kiểm soát cảm xúc…cũng là những điều mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải tự trau dồi.

Đặc biệt, khi Việt Nam đã hội nhập với thế giới thì ngoại ngữ càng đóng vai trò quan trọng trong thành công của bạn. Nhất là Tiếng Anh là phương tiện để cán bô Y Dược tiếp cận với các loại thuốc mới, các phương pháp điều trị mới và tài liệu nâng cao trình độ chuyên môn. Nếu bạn muốn có mức thu nhập tốt, công việc sở trường thì nên chọn các cơ sở đào tạo chất lượng về tiếng Anh để theo học. Bởi bên cạnh kiến thức, kỹ năng thì Tiếng Anh cũng là điều kiện tiên quyết để bạn đù cơ sở làm việc và ứng tuyển vào các công ty dược phẩm nước ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phát huy mô hình đào tạo trường học với doanh nghiệp và bệnh viện

Điều đặc biệt quan trọng mà không phải đơn vị đào tạo Y Dược nào tại Hà Nội cũng có thể đáp ứng chính là có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành. Tuy nhiên, với mục tiêu đào tạo và sự quan tâm của ban lãnh đạo, đến nay cùng với Bệnh viện – trường Đại học Y Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đã có một bệnh viện riêng – Bệnh viện YHCT Trường Giang để sinh viên rèn luyện kỹ năng thực hành. Điều này chính là cơ sở để sinh viên trình độ Cao đẳng cớ thể tự tạo cơ hội việc làm cho mình được thuận lợi hơn. Từ đó mức thu nhập cũng cao hơn so với sinh viên các trường khác.

Hiện nay, bên cạnh bệnh viên, để tạo điều kiện thực hành kỹ năng nghề thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội đã có liên kết với một số bệnh viện và công ty Dược phẩm. Ngoài ra, trường còn sở hữu một Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm nhằm tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm sinh viên sau khi tốt nghiệp. Có thể thấy đầu ra của sinh viên trường này được đảm bảo ở mức độ tối đa.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT. Tất cả các thí sinh có nguyện vọng học tại trường đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ như sau:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký tại Hà Nội là:

Địa chỉ: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới