Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là sự lựa chọn vô cùng hợp lý vì trường đào tạo ra những Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cao

Phân tích tiềm năng phát triển ngành Dược

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, với tỉ lệ tăng trưởng của ngành Dược luôn đạt hai con số trong vòng 5 năm trở lại đây, ngành Dược được đánh giá là một trong 5 ngành học đáng học nhất hiện nay bên cạnh một số ngành học khác như Công nghệ thông tin, Truyền thông,…

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, thị trường Dược phẩm Việt Nam là thị trường tăng trưởng mạnh nhất khu vực châu Á. Được biết, thị trường dược phẩm Việt Nam có giá trị 4.2 tỷ USD tính đến năm 2015, tốc độ tăng trưởng trong giai đoạn 2010-2015 là 17-20% và đến năm 2017, tốc độ tăng trưởng của thị trường sẽ cao hơn 17%. Tiêu thụ dược phẩm bình quân đầu người là 40 USD.

Hiện nay theo ước tính có tới hơn 200 nghìn sinh viên sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng không tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp đồng thời thị trường lao động ngày càng công bằng và tuyển dụng ngày càng khắt khe hơn, đánh giá đúng được năng lực của người lao động. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng nếu không thực sự có trình độ, có chuyên môn hay học ở những ngành học HOT như ngành Dược thì tương đối khó xin việc.

Một trong những hướng đi vô cùng lý tưởng được nhiều người lựa chọn chính là học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để dễ dàng tìm được công việc với mức thu nhập cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ được Bộ Y tế đánh giá cao trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng. Hiện nay, Trường đào tạo ngành Dược với ba hệ bao gồm:

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên ngành Dược sẽ được học thực hành nhiều chiếm tới 70% thời gian học, đồng thời được học thêm nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành, Công ty Dược mà Nhà Trường liên kết. Với lợi thế được học thực hành ngay từ khi còn là sinh viên giúp sinh viên tự tin hành nghề luôn.

Mức học phí hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang áp dụng là 940.000 VNĐ/ tháng đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng, đây được đánh giá là mức học phí vô cùng phù hợp với các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn. Thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện đã có bằng Cao đẳng trở lên và chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới