Trường Cao đẳng Y Dược tiên phong đào tạo nhân lực chất lượng quốc tế

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tự hào mang tên cha đẻ của nền Y học hiện đại – Bác sĩ Louis Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang từng bước khẳng định thương hiệu nhờ chất lượng đào tạo uy tín “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”.

Trường Cao đẳng Y Dược tiên phong đào tạo nhân lực chất lượng quốc tế
Trường Cao đẳng Y Dược tiên phong đào tạo nhân lực chất lượng quốc tế

Tình trạng thất nghiệp của các sinh viên sau khi tốt nghiệp xuất hiện ở tất cả các ngành nghề, trường học. Ngoài yếu tố khách quan thì trình độ chuyên môn, tay nghề non kém là một trong những nguyên nhân khiến số lượng thật nghiệp ngày càng tăng hiện nay. Trong khi các Trường Đại học xét tuyển ngày càng dễ dàng, số lượng tuyển sinh đầu vào ồ ạt tỷ lệ thuận với số cử nhân ra trường không tìm được việc làm gây tổn phí tài nguyên con người trong xã hội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ vững được vị thế và thương hiệu của một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhờ tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và làm được việc luôn ở mức 95 – 98%.

Để có được thành công này, mô hình đào tạo Viện – Trường là một trong những yếu tố quan trọng và làm nên thương hiệu của Trường. Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng tiên phong trong mô hình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực hành, chú trọng đầu tư cơ sở vật chất để tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao cho xã hội.

Với mục tiêu lấy con người làm trung tâm, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, đồng thời giúp sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và sở trường của mình, Nhà trường đã không ngừng đổi mới chương trình học tập gắn liền thực tế với mô hình đào tạo Viện – Trường kết hợp giáo trình đạt chuẩn của Bộ LĐTH&XH và Bộ Y tế. Nhờ vậy quá trình học việc – thử việc của sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược… được rút ngắn nhanh chóng và lấy được lấy tin từ các nhà tuyển dụng. Từ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… uy tín được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín năm 2018
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội uy tín năm 2018

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược ưu việt tạo lên chất lượng hoàn hảo

Để làm lên chất lượng hoàn hảo như hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng nỗ lực tối ưu quy trình tuyển sinh, đào tạo ngay từ bước tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp theo hình thức xét học bạ THPT.  Mọi thí sinh đáp ứng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà Trường có thể nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để trở thành sinh viên Y Dược Pasteur và có thể chứng kiến những ưu điểm vượt trội của Nhà Trường bao gồm:

  • Chương trình đào tạo cân bằng giữa lý thuyết và thực hành nâng cao tay nghề sinh viên.
  • Các chuyên ngành đào tạo phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội, cơ hội việc làm dễ dàng sau khi ra trường.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng thực hành tiên tiến đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành theo Chuẩn Bộ Y tế.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề nghiệp.
  • Mức học phí tiết kiệm, môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện.
Các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018
Các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng ra khắp các tỉnh thành trên cả nước như đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Dược Cần Thơ; Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm,  Cao đẳng Dược TPHCM đối với những thí sinh có nhu cầu theo học.

Nếu bạn ý định theo đuổi lĩnh vực Y Dược và có mong muốn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 để trở thành sinh viên của Trường có thể gửi về Nhà trường theo địa chỉ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới