Tuyển dụng Giảng viên Y Dược tại TP.HCM lương 10 – 15 triệu/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tuyển dụng giảng viên Y Dược lương thưởng hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y – Dược trình độ Cao đẳng với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm và phòng chức năng đạt chuẩn Bộ Y tế tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên Y khoa khi theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường có đầu tư xây dựng bệnh viện riêng tại thủ đô Hà Nội để đào tạo theo mô hình đào tạo Viện – Trường. Đây chính là ưu điểm nổi bật và là niềm mơ ước của nhiều giảng viên Y Dược mong muốn được giảng dạy trong lĩnh vực này mong muốn có được. Vì giảng viên vừa có thể giảng dạy ở Trường vừa có thể giảng dạy tại Bệnh viện Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur. Sau đủ thời gian công tại Bệnh viện theo quy định Bộ Y tế sẽ được Nhà trường hỗ trợ hướng dẫn thủ tục xin cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh theo đúng các chuyên ngành của giảng viên Y Dược.

Với thế và lực của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng phát triển, mở rộng quy mô đào tạo nên Nhà trường cần tuyển dụng 30 Giảng viên Y Dược cụ thể như sau:

Yêu cầu tốt nghiệp Đại học Y Dược chính quy của các Trường thuộc Bộ Y tế (không tuyển dụng người tốt nghiệp các Trường Đại học đa ngành không chuyên Y Dược, không tuyển dụng người tốt nghiệp hệ liên thông hay chuyên tu).

Số lượng: 30 người, đi làm ngay. Đối với người vừa tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm sư phạm sẽ được đào tạo bồi dưỡng để đủ kiến thức kỹ năng đảm nhiệm vai trò làm giảng viên đạt chuẩn Bộ Y tế.

Hình thức làm việc: Full-time 8h/ngày. Tháng nghỉ 4 ngày.

Địa điểm làm việc tại: Số 37 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mô tả công việc giảng dạy các môn học thuộc nhóm ngành sức khoẻ như: Ngành Dược, Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh.

Thực hiện các công việc khác của giảng viên liên quan đến giáo dục đào tạo.

Tuyển dụng số lượng lớn giảng viên Y Dược tại TP.HCM

Quyền lợi được hưởng:

Mức lương 10.000.000 đến 15.000.000/tháng tuỳ theo trình độ và kinh nghiệm của ứng viên. Ứng viên chưa có kinh nghiệm Nhà trường sẽ đào tạo để có kỹ năng sư phạm đủ để đáp ứng nhu cầu công việc giảng dạy.

Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, có nhiều cơ hội thăng tiến với thu nhập cao.

Chính sách phúc lợi cho cán bộ nhân viên: Nghỉ mát, sinh nhật, dịp Lễ – Tết.

Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật Lao động.

Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và hình thức đãi ngộ hấp dẫn.

Hồ sơ ứng tuyển giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

  • CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân.
  • Lý lịch trích ngang tóm tắt quá trình học tập và công tác (Có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • CMT photo, sổ hộ khẩu bản sao công chứng.
  • Bằng Đại học và bảng điểm bản sao công chứng và tất cả các loại chứng chỉ khác nếu có.

Phương thức nộp hồ sơ: ứng viên có nhu cầu nộp hồ sơ hãy gửi CV đến hộp thư Email: Duocsyhanoi@gmail.com. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điện thoại liên hệ tuyển dụng trong giờ hành chính: 0983.478.886.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới