Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Y Dược học ở đâu tốt?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những năm trước đây, ngành kinh tế, tài chính ngân hàng là những ngành được nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT lựa chọn vì cho rằng dễ xin việc, mức lương cao. Do có quá nhiều thí sinh đổ xô học các trường khối kinh tế nên dẫn tới việc cung vượt quá cầu và những Cử nhân kinh tế – tài chính rơi vào nhóm đối tượng có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 nhóm ngành sức khoẻ nhiều nhất.

Trung cấp Y Khoa Pasteur - Thầy giỏi chuyên môn, trò giỏi tay nghề

Tuyển sinh văn bằng 2 ngành Y Dược học ở đâu tốt?

Ngành Y Dược được biết đến là nhóm được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và mong muốn theo học vì cho rằng công việc ngành Y Dược thanh tao mà thu nhập lại tốt. Tuy nhiên, theo tiến sĩ Mai Mạnh Tuấn giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cho biết: yêu cầu tuyển dụng của ngành y dược mang tính đặc thù nên đòi hỏi người học ngành Y Dược phải tố chất chứ không chỉ là đam mê sở thích hoặc thấy cán bộ Y tế có cuộc sống kinh tế sung túc mà đổ xô theo học.

Học chuyển đổi văn bằng 2 Y Dược nên chọn trường nào?

Theo Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang chia sẻ: Ai cũng hiểu chất lượng đầu vào ngành Y Dược đóng vai trò khá quan trọng trong chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Không ít  người đã băn khoăn tự đặt câu hỏi, nếu học văn bằng 2 ngành Y Dược mà không chọn đúng Trường chuyên đào tạo Y Dược thì cũng khó trở thành một cán bộ Y tế giỏi?

Theo chia sẻ của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện YHCT Trường Giang: Các bạn trẻ đã từng học qua các Trường CĐ – ĐH rồi nhưng không tìm kiếm được việc làm nay phải đi học chuyển đổi văn bằng 2 nhóm ngành sức khoẻ để tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực Y khoa thì nên chọn học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được đào tạo bài bản chuyên sâu Y lý, giỏi Y thuật. Do được đầu tư nhiều trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo y khoa. Chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều ưu việt giúp sinh viên phát huy tính năng động, kĩ năng toàn diện cho đối tượng học chuyển đổi văn bằng thứ 2 nhóm ngành sức khoẻ.

Đào tạo Cao đẳng Dược học Hà Nội

Đào tạo Cao đẳng Dược học Hà Nội.

Có thể nói, mỗi ngành học đều mang những đặc thù riêng nhưng Nghề Y Dược có điểm chung mà người học văn bằng 2 ngành Y Dược cần phải biết trước khi đăng ký học. Đó là phải có cái tâm trong sáng, bản lĩnh hiểu biết sâu rộng về xã hội vì ngành Y là ngành lắm thị phi.

Theo Tiến sĩ Y Dược, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì yếu tố quan trọng nhất để quyết định học ngành Y Dược là có tình yêu đam mê thì Thầy thuốc sẽ giỏi và sống chết được với nghề.  Do vậy, việc đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 ngành Y Dược ở nhiều bậc trình độ Trung cấp hay Cao đẳng chính là sự sàng lọc rất thực tế và tự nhiên nếu trước đây các bạn trẻ chọn ngành học không phù hợp với khả năng, sở thích, đam mê thì nay các bạn đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là tất yếu.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Y Dược các chuyên ngành như sau:

Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược học 1 năm các chuyên ngành Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Y học ( X – Quang, Siêu âm), Xét nghiệm, Hộ sinh, Phục hình răng, Điều Dưỡng, Dược sĩ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học 2 năm các chuyên ngành Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm.

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 ngành Y Dược Hà Nội:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Địa chỉ Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Đào tạo Văn bằng 2 ngành Y Dược

Tuyển sinh Đào tạo Văn bằng 2 ngành Y Dược

Địa chỉ đăng ký học văn bằng 2 ngành Y Dược Tp HCM:

Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới