Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật hạ gò má?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sở hữu một đôi gò má cao khiến rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy tự tin, chán nản. Vì vậy mà họ tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má để cải thiện, thay đổi diện mạo của mình.

Hiện nay phương pháp này được rất nhiều người tin tưởng và ưa chuông. Bởi, nó không những đem đến một gò má ưng ý mà trong quá trình thực hiện phẫu thuật, nó đem đến những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ưu điểm phương pháp phẫu thuật hạ gò má?
Ưu điểm phương pháp phẫu thuật hạ gò má?

Phẫu thuật hạ gò má là gì?

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp được áp dụng cho những người có đôi gò má cao.Khi thực hiện phương pháp này, bác sỹ sẽ tiến hành cắt, hạ thấp phần gò má cao hơn sao cho cân xứng và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Ưu điểm của phương pháp hạ gò má?

An toàn và không để lại sẹo

Khi tiến hành phương pháp phẫu thuật này, bác sỹ sẽ rạch một đường trong khoang miệng của khách hàng thông qua các thiết bị hiện đại như máy cắt xương siêu âm, bác sỹ có thể vừa tiếp cận được chính xác xương gò má cần được phẫu thuật lại đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho quá trình phẫu thuật.

Bởi quá trình phẫu thuật sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyến dụng, cộng với việc phẫu thuật được tiến hành ở bên trong khoang miêng, vì vậy, bạn hãy hoàn toàn yên tâm phẫu thuật để có gò má đẹp tự nhiên mà không gây biến chứng sau phẫu thuật.

Hạ gò má mang đến vẻ đẹp mà tạo hóa chưa ban tặng cho phái đẹp!
 Hạ gò má mang đến vẻ đẹp mà tạo hóa chưa ban tặng cho phái đẹp!

Ưu điểm trong việc phẫu thuật không đau, không biến chứng

Bằng việc sử dụng máy cắt xương chuyên dụng theo công nghệ Hàn quốc tiến tiến. Bác sỹ tiếp cận chính xác với vùng gò má cần hạ được tính toán từ trước, sau đó tiến hành rạch  một đường nhỏ bên trong khoang miệng mà không hề tổn hại đến các mô xung quanh.

Phẫu thuật không mất nhiều thời gian nhưng lại có kết quả lâu dài

Phẫu thuật hạ gò má được thực hiện trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tiếng. Sau khi tiến hành phẫu thuật xong, khách hàng sẽ được  nằm viện 1 đêm để theo dõi vết mổ cũng như sức khỏe của bạn.

Tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn trên toàn quốc, sau khi phẫu thuật sẽ có một đội ngũ điều dưỡng chăm sóc nhiệt tình, chu đáo cho khách hàng, ngoài ra còn hướng dẫn khách hàng những việc cần làm sau khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má.

Ưu điểm lớn nhất trong của phẫu thuật hạ gò má đó mà sau phẫu thuật kết quả sẽ được duy trì dài lâu. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về thời gian duy trì sau sắc đẹp phẫu thuật.

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và xinh đẹp!

 Cẩm Giang – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới