Yêu em đi….. em là con gái ngành Y

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những có gái ngành Y luôn mang trên mình gánh nặng ngọt ngào nhưng đầy gian nan là chữa bệnh cứu người, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, tuy nhiên chính bản thân họ cũng là người cần được chăm sóc. Người đàn ông của họ phải biết hi sinh, thông cảm và sẻ chia.

cô gái ngành Y
Yêu em đi, em là cô gái ngành Y

Dưới đây là tâm sự của cô gái ngành Y mang trong mình nhiệt huyết yêu thương.

Mặc dù em là con người mang đầy trách nhiệm nhưng thật hạnh phúc khi anh yêu được những cô gái như em, luôn lấy việc chăm sóc sức khỏe người khác làm niềm vui của chính bản thân mình.

Con gái ngành Y lấy việc đến trường và đến bệnh viện là những cuộc hẹn hò đầy tình cảm của mình. Mỗi ngày tiếp xúc với thuốc, kim tiêm, bông băng bệnh nhân, cuộc sống tuy bận bịu nhưng vẫn luôn dành thời gian hẹn hò với anh, vẫn thích tám chuyện với anh những lúc rảnh rỗi, vẫn luôn hàn huyên những loại thuốc mà anh chưa bao giờ nghe tên, vẫn luôn kể bệnh nhân A, B, C nào đó mà anh không biết.

Em là cô gái ngành Y không đủ thời gian đi picnic với anh,  tuy nhiên luôn dành những lúc rảnh rỗi cùng anh dạo phố, ngắm những dòng người đi lại và kéo anh vào những tâm trạng vẩn vơ của em.

Em là cô gái ngành Y, luôn mạnh mẽ khi đối diện với bệnh nhân của mình, nhưng khá nhút nhát khi bên anh. Đôi lúc em muốn gặp anh như những tên thuốc mình chưa bao giờ thuộc.

cô gái ngành y
Những cô gái luôn mang trên mình những trách nhiệm

Là cô gái ngành Y mọi người thường bảo già nua, xấu xí không biết làm đẹp, không biết chạy theo thời trang, nhưng em sẽ hạnh phúc vô cùng khi có anh bên cạnh.

Người ta bảo con gái ngành Y lạnh lùng, không rung động trước những điều mới lạ không hài hước, trên khuôn mặt luôn đầy những lo toan…nhưng anh ơi! Trái tim em không phải là băng giá, em dâng hiến cho đời những giây phút nhỏ nhoi để vơi đi những dòng nước mắt của biết bao nhiêu bệnh nhân, và nó luôn rung động vì anh.

con gái ngành Y em sẽ chẳng bao giờ cãi nhau với anh đâu, bởi thời gian em dành gần hết cho việc cứu người, nhưng khoảng giờ bên anh em sẽ dành để yêu thương, để trân trọng để nâng niu nó.

Là cô gái ngành Y, em hứa sẽ luôn chăm sóc thật tốt cho tình yêu của chúng ta, em hứa sẽ nắm tay anh những nơi đông người, và sẽ không để lạc mất anh.

Những dòng tâm sự tuy mộc mạc giản đơn nhưng đầy yêu thương khiến bao chàng trai phải đắm mình và luôn mong muốn được chở che, là bờ vai vững chắc cho những cô nàng ngành Y.

Hà Châu –  ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới