3 con giáp nữ ngành Y mạnh mẽ độc lập nhưng chẳng dám yêu

Họ vốn là những cô gái ngành y mạnh mẽ dũng cảm độc lập trong cuộc sống nhưng lại chẳng dám bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, thậm chí không dám yêu.

Nữ ngành Y tuổi Tý

Những cô gái ngành Y vốn có cá tính mạnh mẽ độc lập hầu như mọi việc họ đều có thể tự mình làm chẳng cần nhờ vả ai. Chính vì tính cách này đôi khi họ khiến cánh mày râu phải nể phục và có phần e ngại khi yêu họ. Nữ ngành Y tuổi Tý bên vẻ bề ngoài lúc nào cũng có sự tự tin, tràn đầy tính quyết đoán mọi việc nhưng trong tình yêu họ lại là một kẻ ngốc nghếch, thụ động, bởi vì trong tình yêu luôn cần có sự thấu hiểu, bao dung nhưng cô gái tuổi Tý lại quá tỉnh táo, lý trí thực tế khiến tình yêu mất đi sự lãng mạn vốn có. Với họ không có chuyện yêu đến đánh mất lý trí bản thân mình, họ quan niệm không có tình yêu vẫn sống được nhưng không có công việc thì mới chết.

3 con giáp nữ ngành Y mạnh mẽ độc lập nhưng chẳng dám yêu

Nữ điều dưỡng Bảo Anh làm việc tại Bệnh viện Y học Cổ truyền đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối chia sẻ: Trong công việc chẳng ai có thể chê trách nữ ngành Y tuổi Tý được một điều gì họ lúc nào cũng hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh một cách xuất sắc. Họ sẵn sàng hỗ trợ cho đồng nghiệp bất cứ lúc nào, với bệnh nhân họ chăm sóc một cách tận tâm chu đáo tỉ mỉ hết lòng vì mọi người, họ sợ bản thân mình thất bại. Trong tình yêu cũng vậy họ thường cân nhắc tìm hiểu kĩ càng xem người đó có phù hợp hay không, có nên tiến tới không, có chắc chắn không… chính vì kĩ quá nên đôi khi họ sợ yêu, sợ vấp ngã trong tình yêu và chẳng dám yêu ai khi chưa có sự chắc chắn về một mối quan hệ nào đó.

Nữ ngành Y tuổi Tỵ

Trời sinh ra cô gái ngành Y tuổi Tỵ từ bé đã theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, dù trong bất cứ trường hợp nào, điều gì học cũng đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân và cố gắng hết sức để thỏa mãn. Bởi vậy trong mắt mọi người họ luôn mưu cầu cao, hoàn hảo tuyệt đối. Vì  vậy trong công việc ở bệnh viện họ luôn đáp ứng đầy đủ yêu câu, luôn chủ động nắm bắt phần công việc của mình chứ không để người khác nhắc nhở.

Nữ ngành Y tuổi Tý chưa bao giờ e ngại trước những khó khăn thách thức trong việc, dù có thức đêm thức hôm theo dõi chăm sóc bệnh nhân họ cũng không ca thán nửa lời, ngược lại họ còn thích thú với công việc này. Xuất sắc trong công việc là vậy nhưng tình yêu họ không dám tiến đến. Bác sĩ Ngọc Lan công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Tỵ chẳng ngán gì chỉ ngán yêu. Họ cho rằng tình  yêu luôn mông lung không chắc chắn khó nắm bắt nên họ ngại yêu vì họ muốn kiểm soát được trong tay mình mọi thứ mới có thể yên lòng nhưng tình yêu lại không như vậy nên nữ ngành Y tuổi Tý ngại yêu, thậm chí sợ yêu.

Nữ ngành Y tuổi Sửu

Nữ ngành Y tuổi Sửu vốn mạnh mẽ nên mang trong mình nhiều tham vọng cuộc sống, dù là trong công việc hay tình yêu họ luôn muốn mọi thứ hoàn hảo vẹn toàn. Họ luôn đặt ra mục tiêu sống và phấn đấu cho bản thân mình, với họ phải có sự nghiệp ổn định mới tính đến chuyện yêu. Đôi khi chính bản thân nhiều ướ vọng, có gắng tiến tới trong việc nên mãi cô đơn.Vì muốn thành công nhanh nên họ luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu trong công việc dù khó khăn đến đâu. Dù việc ở bệnh viện áp lực mệt mỏi từ nhiều phía, thời gian làm việc kéo dài nhưng họ gắng hoàn thành hết trách nhiệm, tận tâm với bệnh nhân nên luôn được đánh giá cao.

Chị Xuân Hà hơn 5 năm công tác tại bệnh viện Phụ sản Trung ương đang học Chuyển đổi Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ: Nữ ngành Y tuổi Tỵ mải mê bận rộn với công việc quên luôn cả chuyện yêu dường nên đôi khi tuổi thanh xuân qua mất nên họ cũng ngại yêu và chẳng muốn yêu nữa. Bởi chẳng còn thời gian dành cho hẹn hò yêu đương lãng mạn lại ngại phải tìm hiểu đối phương nên họ sợ yêu chỉ muốn dồn hết sức lực đam mê cho công việc mà thôi.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn