Cách làm căng da mặt đánh bay làn da lão hóa do thức đêm

Những cách làm căng da mặt giúp chị em đánh bay các nếp nhăn trên vùng mặt và lấy lại làn da tươi trẻ khi bạn thức đêm quá nhiều.

Bôi kem dưỡng da ban đêm

Chỉ sau một đêm thức khuya bạn sẽ nhận thấy làn da của mình biểu tình ngay lập tức nào là da sạm, mắt thâm quầng, khóe mắt nhăn nheo…. Chính vì vậy các bạn gái có thói quen thức khuya không được bỏ qua giai đoạn dưỡng da cho mình. Sau khi tẩy trang và làm sạch sâu da mặt, chị em nên thoa kem dưỡng da để cung cấp độ ẩm cần thiết cho da nhằm giúp da được nuôi dưỡng và hấp thụ các dưỡng chất cần thiết.

Cách làm căng da mặt nhờ bôi kem dưỡng da ban đêm

Bôi kem dưỡng ẩm sẽ tái tạo cho làn da tươi trẻ và ngăn ngừa quá trình lão hóa da đang diễn ra hàng ngày. Chị em hãy kết hợp massage nhẹ nhàng da mặt trong khoảng 5- 10 phút để  giúp da tăng cường tuần hoàn máu và khắc phục làn da chảy xệ. Vậy nên các bác sĩ Cao đẳng Y Dược Hà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khuyến cáo các sinh viên của mình không nên thức quá khuya để tránh tổn hại cho sức khỏe và làn da của mình.

Đừng quên đắp mặt nạ

Sau một ngày hoạt động làn da cũng cần được nghỉ ngơi vì vậy đắp mặt nạ thư giãn cho da rất cần thiết. Chị em có thể sử dụng cả các loại mặt nạ tự nhiên hay mỹ phẩm đều được, chỉ cần thực hiện mỗi tuần 2 lần làn da lão hóa nhăn nheo chảy xệ cũng được cải thiện đáng kể.

Cố gắng uống đủ nước

Khi thức khuya làn da sẽ bị mất nước trầm trọng vậy nên bạn hãy cố gắng bổ sung đầy đủ lượng nước cho mình gấp đôi  ban ngày. Nếu bạn phải thức khuya để làm việc hay học hành thì thay vì uống cà phê và trà bạn hãy để sẵn chai nước bên cạnh sẽ tốt cho làn da và cơ thể để chống lão hóa da đơn giản.

Ngay cả khi bạn không khát nước cũng nên uống bởi lạm dụng cà phê và thức khuya sẽ khiến làn da nhăn nheo, sạm đen hơn.

Chọn thực phẩm giàu vitamin C

Ngủ muộn thường xuyên là nguyên nhân khiến làn da dễ dàng bị mất nước lão hóa nhanh chóng. Vì vậy để khắc phục tình trạng này các bạn gái cần bổ sung thực phẩm có chứa nhiều vitamin C và collagen trong bữa ăn tối để giúp làn da giữ được độ ẩm và độ đàn hồi cần thiết cho mình. Vậy nên chị em hãy lựa chọn bữa tối thông minh cho mình để dù có thức khuya đến mấy thì vẫn có làn da căng mịn tươi trẻ.

Cách làm căng da mặt nhờ phương pháp căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là cách làm đầy và căng da một cách cực hiệu quả mà các chị em ưa chuộng nhất là phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Bởi vì khi có tuổi làn da của phụ nữ thường bị nhăn nheo lão hóa nhanh chóng do tuổi tác và thời gian.

Căng da mặt nội soi là cách làm căng da mặt được nhiều chị em lựa chọn

Với phương pháp căng da mặt nội soi bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định tình trạng lão hóa da để tiến hành thao tác cho chính xác nhất. Sau đó họ sẽ đưa dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ để tiến hành căng cân, tổ chức các mô đệm dưới da giúp thắt chặt các cơ da bị chùng nhão lỏng lẽo. Khi phục hồi làn da của chị em sẽ có được độ đàn hồi tự nhiên và làn da căng mịn như thời con gái.

Tại thẩm mỹ viện Hà Nội các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về độ an toàn và chuyên môn thẩm mỹ của bác sĩ thẩm mỹ ở đây. Chị em có nhu cầu làm đẹp nên chọn cơ sở uy tín và đến viện thẩm mỹ để được tư vấn kĩ càng nhé.

Thu Hằng- Ytevietnam.edu.vn