Cách massage mũi cao tự nhiên cho bạn gái

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mong muốn sở hữu chiếc mũi cao thon gọn bạn không cần phải sử dụng phương pháp phẫu thuật độn mũi để có gương mặt thanh thoát, bừng sáng hơn.

Bài tập massage định hình mũi

Với cách massage định hình mũi để sống mũi cao tự nhiên bạn gái chỉ cần sử dụng ngón trỏ để vuốt hai bên cánh mũi rồi thở ra. Khi thực hiện vuốt mũi cần tác động một lực lên mũi và kéo dài xuống tận sống mũi để có kết quả tốt nhất. Tuy nhiên bạn gái lưu ý không nên thở quá mạnh. Mỗi ngày thực hiện bài tập này khoảng 10 lần và cần thực hiện liên tục trong thời gian dài để có kết quả tốt nhất.

Massage giúp cho sống mũi cao tự nhiên
Massage giúp cho sống mũi cao tự nhiên

Cách massage sống mũi cao tự nhiên thon gọn

Để có sống mũi cao thon gọn tự nhiên bạn gái đừng quên cách massage mũi như sau:

Đầu tiên nên đặt ngón tay trỏ lên đầu mũi của bạn, vuốt nhẹ nhàng. Tiếp đó sử dụng mũi để tạo áp lực xuống ngón tay. Mỗi ngày bạn gái chỉ cần thực hiện cách massage mũi mỗi ngày và thực hiện lặp lại nhiều lần để có hiệu quả cao nhất.

Cách massage sống mũi cao tự nhiên và thẳng hơn

Với bài tập massage sống mũi cao tự nhiên và thẳng hơn bạn gái cần thực hiện theo cách sau:

Đầu tiên cần mỉm cười sau đó sử dụng ngón tay để đẩy mũi lên thẳng và cao lên. Cách này sẽ giúp định hình hai bên cánh mũi. Mỗi lần thực hiện bài tập này từ  20 – 30 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Nén mũi giúp cho sống mũi cao thon gọn nhanh chóng

Với cách này bạn gái cần làm là thu nhỏ cánh mũi của mình lại trong khi khuôn mặt vẫn được giữ nguyên. Mỗi ngày chỉ cần thực hiện cách này khoảng 20 lần và có thể thực hiện làm nhiều lần trong ngày.

Nâng mũi giúp mũi cao thanh thoát
Nâng mũi giúp mũi cao thanh thoát

 Massag nâng cao sống mũi tự nhiên

Để nâng cao sống mũi tự nhiên bạn gái nên massage cho phần mũi của mình từ thân mũi lên đến đầu mũi và cuối cùng là 2 bên cánh mũi. Tiếp đó sử dụng các ngón tay để di chuyển theo vòng tròn. Mỗi lần nên thực hiện massage trong khoảng 5 phút và thường xuyên thực hiện massage để có hiệu quả nâng mũi cao tự nhiên.

Với các biện pháp massage cánh mũi này bạn gái cần phải thực hiện kiên trì trong một thời gian dài tuy nhiên để sở hữu dáng mũi cao tự nhiên bạn gái nên lựa chọn các phương pháp nâng mũi tự nhiên nhất.

Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi được giới thiệu như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi  bọc sụn, nâng mũi S-line, nâng mũi Pureform… tuy nhiên nâng mũi purefrom được các chuyên gia đánh giá cao nhất giúp bạn gái có dáng mũi cao thon gọn tự nhiên.

Theo thông tin y tế mới nhất nâng mũi PureForm được biết đến là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu PureForm được làm từ 100% ePTFE. Chất liệu cho phép uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm bất cứ một chất độn nào khác lên vùng tế bào da xung quanh.  Nâng mũi Pureform có cơ chế hoạt động thông minh và bền chặt  sẽ giúp cho chất liệu được ổn định, đẹp lâu dài và hoan hảo trong một thời gian dài.

Không những vậy chất liệu PureForm sử dụng chất liệu có tính tương thích cao với cơ thể đảm bảo an toàn cho khách hàng không gây dị ứng, không để lại tác dụng phụ về sau. Nâng mũi PureForm giúp phụ nữ có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên, chất độn có tính chất như sụn tự thân nên có được dáng mũi hoàn hảo giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải. Chị em có mong muốn nâng mũi nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới